Vụ nữ sinh ngân hàng mất tích bí ẩn: Tiết lộ sốc về nhân thân người đàn ông vừa bị bắt

10:31 27/10/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trong quá trình điều tra vụ nữ học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn, Công an đã bắt giữ một người đàn ông trú tại Thường Tín (Hà Nội), nghi có liên quan.

Liên quan đến vụ nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín), hiện đang là sinh viên học viện Ngân hàng bị mất tích bí ẩn cách đây 3 ngày, sáng 26/10, lãnh đạo UBND xã Văn Phú (huyện Thường Tín) đã cung cấp thông tin mới.
 
Theo lãnh đạo xã Văn Phú, cơ quan Công an vừa bắt giữ 1 người đàn ông trú tại xã để điều tra vì nghi có liên quan đến vụ nữ sinh Trần Thúy Hiền mất tích bí ẩn. 
 
Theo nguồn tin của Phapluatnet, người dân tại xã Văn Phú cho biết, người đàn ông vừa bị bắt là kẻ nghiện ma túy. Trước khi vụ việc xảy ra, nhiều người dân kéo đến khu vực được cho là tìm thấy cắp sách và giấy tờ của nữ sinh này ở gần chùa Yên Phú (xã Văn Phú) - nơi nạn nhân mất tích. 
 
Tuy nhiên, ông Trần Trung Úy (SN 1974, bố nữ sinh Hiền) bác bỏ thông tin về chiếc cặp sách tại địa điểm Công an tìm kiếm là của con gái ông. Ông Úy khẳng định, chiếc cặp sách được tìm thấy chỉ là cặp rách, không phải của con gái ông.
 
Diễn biến mới nhất vụ nữ sinh trường Ngân hàng mất tích
Chân dung nữ sinh Hiền bị mát tích bí ẩn cách đây 3 ngày
 
Về công tác tìm kiếm nữ sinh Hiền, sáng 25/10, anh Trịnh Tuấn Anh - cán bộ điều tra Tổng hợp, Cơ quan điều tra Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết: Ngay sau khi nhận được đơn trình báo của gia đình, đơn vị đã cử trinh sát và gửi đề nghị xuống các xã để phối hợp tìm kiếm tung tích nữ sinh. 
 
“Chúng tôi đã nhận được nhiều cuộc điện thoại, có cuộc từ trong miền Nam cho biết nhìn thấy người giống nữ sinh Hiền, nhưng họ cũng không chắc chắn. Chúng tôi cũng tìm hiểu một số manh mối từ người thân, bạn bè của Hiền, được biết Hiền ít nói, ít bạn, có một người bạn thân nhưng trước khi mất tích Hiền không có biểu hiện khác thường và không có tâm sự gì. Chúng tôi đang tìm kiếm theo nhiều phương án, kể cả theo hướng có thể Hiền bị kẻ xấu dụ dỗ, mặc dù chúng tôi tin với một sinh viên được cho là ngoan, thi Đại học được điểm cao như Hiền thì điều này khó xảy ra” - anh Tuấn Anh cho biết thêm.
 
Theo người cô họ của Hiền, thời điểm này, sau gần 3 ngày mất tích, mặc dù gia đình đã trình báo Công an và đi tìm kiếm nhưng vẫn không có thông tin gì. Gia đình nhận định, Hiền là cô bé hiền lành, ít nói, chăm học, không yêu đương gì.
 
Trước đó, khoảng 11h ngày 23/10, Hiền đi xe đạp điện ra điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để bắt xe buýt lên trường Học viện Ngân hàng. Sau khi tan học, Hiền đi xe buýt về nhà và đến 19h cùng ngày, có 2 bạn nhìn thấy Hiền xuống điểm gửi xe. Song gia đình đợi mãi không thấy Hiền về, gọi điện không được nên tá hỏa đi tìm.
 
Thời điểm mất tích Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín. Nữ sinh cao 1m60, nặng 48 kg. Người dân nếu phát hiện nữ sinh cần báo cho cơ quan chức năng.
 
 
Hương Quỳnh