Vụ thi thể nam giới trôi dạt trên sông Đồng Nai vớt vết đâm trên người: Đã bắt được nghi phạm

17:30 | 09/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Đang đi đánh cá, một người dân bàng hoàng phát hiện thi thể nam giới trôi trên một nhánh của sông Đồng Nai đoạn qua huyện Nhơn Trạch. Khi kiểm tra phát hiện thi thể có vết đâm trên người.
Công an huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) cho biết, cơ quan điều tra đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân tử vong của người đàn ông được trục vớt ở sông Đồng Nai đoạn đi qua huyện Nhơn Trạch.
 
Qua khám nghiệm sơ bộ xác định nạn nhân là anh  Phan Tấn Hiệp (SN 1968; ngụ xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai). Hiện gia đình nạn nhân đã được thông báo tin dữ này.
 
Theo Công an huyện Nhơn Trạch, qua điều tra xác định được vào chiều 8/11, anh Hoàng Trọng Nhân (SN 1985; ngụ xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) cùng với anh Hiệp hẹn gặp nhau nói chuyện trên thuyền ở sông Gò Gia (một nhánh của sông Đồng Nai, ở xã Phước An, huyện Nhơn Trạch). Sau đó không thấy anh Hiệp trở về nhà.
 
Danh tính kẻ đâm chết người rồi đẩy xuống sông phi tang
Đoạn sông phát hiện thi thể anh Hiệp
 
Đến chiều 9/11, một người đi câu cá phát hiện thi thể anh Hiệp nên trình báo Công an. Trên cơ thể nạn nhân còn phát hiện có 1 vết đâm. Công an bước đầu xác định vết thương này chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết.
 
Xác định đây là vụ án nghiêm trọng nên đã nhanh chóng khoanh vùng các đối tượng tình nghi. Đến chiều muộn ngày 9/11 đã bắt được nghi can gây án. Hiện Công an đang lấy lời khai để làm rõ động cơ gây án.
 
Cũng trên sông Đồng Nai, trước đó vào khoảng 17h ngày 10/8, lực lượng chức năng TP Biên Hòa đã đưa thi thể một người đàn ông trên sông vào bờ để phục vụ công tác điều nguyên nhân tử vong.
 
Theo người dân địa phương, khi đang ngồi uống cà phê ở bên cầu Hoá An, đoạn qua phường Bửu Long, TP Biên Hòa phát hiện thi thể người đàn ông trôi trong đám bèo lục bình, cách bờ sông khoảng 20m.
 
Tại hiện trường, thi thể xấu số trôi trong tư thế nằm úp, mặc quần đen, áo cộc tay xám đang trong quá trình phân hủy.
 
Giăng bẫy chết “trộm gà” rồi vứt xác xuống sông phi tang
 
 
Hương Quỳnh