Xôn xao hình ảnh cô gái kiện Hoài Linh vì tội chiếm đoạt 300 triệu đồng tiền từ thiện?

11:25 26/05/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trên mạng xã hội đang xôn xao về bài viết của tài khoản Facebook P.N mới đây thông báo nhận ủy quyền của mạnh thường quân khởi kiện nghệ sỹ Hoài Linh về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Kemg theo đơn tố cáo là hình ảnh biên lai chuyển tiền, đơn tố giác tội phạm... mà phía mạnh thường quân ủy quyền cho mình.

Cụ thể, P.N cho biết mình được ủy quyền từ một mạnh thường quân để thực hiện đơn tố giác này. "Đây chính là quyền cơ bản của người công dân và cũng là hành động nhỏ góp phần tẩy chay vấn nạn từ thiện vô trách nhiệm, tham lạm lòng tốt của các mạnh thường quân, lợi dụng vào nỗi đau xương máu của người cùng khổ để trục lợi".

Xôn xao hình ảnh cô gái kiện Hoài Linh vì tội chiếm đoạt 300 triệu đồng tiền từ thiện? - ảnh 1

Biên lai chuyển tiền được P.N đưa ra

Đơn tố giác chậm nhất sẽ đến nơi cần đến vào ngày 26/5. Về thủ tục hành chính, cơ quan chức năng sẽ xem xét và phản hồi trong vòng từ 15 đến 30 ngày kể từ lúc nhận được yêu cầu tố giác. Ngoài ra, người này cũng đăng tải hàng loạt biên bản, giấy tờ được sự hỗ trợ từ bộ phận luật sư để mọi thứ diễn ra theo đúng quy trình pháp luật.

Mặc dù chưa biết rõ thực hư vụ việc thế nhưng thông tin này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Xôn xao hình ảnh cô gái kiện Hoài Linh vì tội chiếm đoạt 300 triệu đồng tiền từ thiện? - ảnh 2

Mạng xã hội tối ngày 25/5 bùng nổ vì buổi livestream tuyên bố lật tẩy những mặt tối của giới nghệ sĩ. NS Hoài Linh vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất xoay quanh câu chuyện 13 tỷ tiền từ thiện và mối quan hệ mật thiết với lương y Võ Hoàng Yên.

Trước đó thông tin NS Hoài Linh "quên" số tiền 14 tỷ ủng hộ miền Trung gây xôn xao cộng đồng mạng. Sự việc càng ầm ĩ hơn khi xuất hiện hình ảnh biên lai chứng nhận chuyển khoản 14 tỷ đồng cho Mặt Trận Tổ Quốc vào tháng 12/2020.

Đã 6 tháng trôi qua từ khi Hoài Linh kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt (tháng 10/2021) và nhận được số tiền 13,4 tỷ đồng nhưng từ đó đến nay chưa có bất kỳ hoạt động từ thiện nào được triển khai để giải ngân số tiền này.

Và điều làm nhiều người không thể thông cảm cho Hoài Linh chính là khi mọi chuyện vở lỡ ra danh hài mới đính chính và đưa ra lý do? Vậy thử hỏi nếu không có vụ ầm ĩ này liệu 14 tỷ đấy sẽ được Hoài Linh sử dụng như thế nào và những người đóng góp để ủng hộ đồng bào miền Trung có được biết về "hành trình" của số tiền mình ủng hộ.

Vụ việc hiện tại vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng và các diễn đàn khiên cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Xem thêm: Tóm tắt livestream 25/5 của bà Phương Hằng: Hoài Linh, Vy Oanh, Lê Tuấn Anh tiếp tục được gọi tên

Phong Trần