3 yếu tố khiến cuộc họp báo mới của luật sư riêng của Donald Trump bỗng biến thành ... show tấu hài

15:11 | 20/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Cuộc họp báo mới nhất của Rudy Giuliani, luật sư riêng của Tổng thống Donald Trump bỗng được đông đảo người dân chú ý bởi ... sự hài hước diễn ra trong sự kiện này.
Chỉ thời gian ngắn sau khi các hãng truyền thông Mỹ công bố ông Joe Biden trở thành Tổng thống đắc cử trong cuộc bầu cử, luật sư riêng của Tổng thống Donald Trump, ông Rudy Giuliani đã tổ chức cuộc họp báo tại địa điểm 'kỳ lạ': một công ty làm vườn - nằm giữa tiệm bán đồ người lớn và ... đài hỏa táng ở ngoại ô Philadelphia.
 
Họp báo của luật sư Donald Trump ngày 19/11
Địa điểm tổ chức họp báo kỳ lạ của ông Rudy Giuliani
 
Luật sư riêng của ông Donald Trump từng là cựu thị trưởng New York, ông Rudy Giuliani đã đưa ra các 'thuyết âm mưu' với việc đánh cắp phiếu bầu, giả mạo phiếu bầu, gian lận kiểm phiếu tại một loạt các bang chiến trường tại Mỹ, nhưng không có bằng chứng cụ thể nào.
 
Nhiều người cho rằng, thực tế, chiến dịch của ông Donald Trump đã ... đặt nhầm địa điểm tổ chức họp báo: thay vì là khách sạn Four Seasons Hotel Philadelphia, chiến dịch này đã chọn Four Seasons Total Landscaping để tổ chức - chính là địa điểm 'kỳ lạ' kể trên.
 
Họp báo của luật sư Donald Trump ngày 19/11
Khách sạn Four Season Hotel Philadelphia
 
Ngày 19/11 vừa qua, sau khi thu thập thêm các bằng chứng, ông Rudy Giuliani lại tiếp tục tổ chức họp báo, tuy lần này cuộc họp được tổ chức tại trụ sở Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa tại Washington D.C, nhưng nhiều người cũng không khỏi phì cười khi nhớ tới 'sự cố' 2 tuần trước.
 
Họp báo của luật sư Donald Trump ngày 19/11
 
Nhưng cuộc họp báo này còn kỳ lạ hơn. Theo Guardian, ông Giuliani dùng phim ảnh để cáo buộc các quan sát viên đã phải đứng xa để quan sát. Ông nhắc lại một đoạn trong phim My Cousin Vinny năm 1992, trong đó một luật sư bào chữa cố hạ uy tín của nhân chứng bằng cách nói mắt của nhân chứng có vấn đề.
 
Họp báo của luật sư Donald Trump ngày 19/11
 
Họp báo của luật sư Donald Trump ngày 19/11
 
Chưa hết, khi ông Giuliani đổ mồ hôi trước ống kính phóng viên, những giọt sẫm màu dường như là thuốc nhuộm tóc bắt đầu chảy xuống, ở cả hai bên mặt của ông, xuống tận cằm. Tuy nhiên, dường như ông không hề biết việc này và vẫn tập trung vào bài phát biểu của mình.
 
Họp báo của luật sư Donald Trump ngày 19/11
 
Trước sự cố với thuốc nhuộm tóc này, cư dân mạng nhanh chóng lan truyền các trò đùa. Một người dùng Twitter còn đùa rằng ông có hợp đồng quảng cáo với nhà sản xuất thuốc nhuộm tóc, nhưng giờ đây chắc đã bị hủy.
 
 
 
Thùy Dương