33 gã đàn ông khỏa thân, quan hệ đồng tính trong tiệm massage: Mua vé 90.000 đồng để vào 'tắm tiên'

11:51 11/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Khi kiểm tra bất ngờ một tiệm massage, lực lượng chức năng phát hiện 33 người đàn ông trong tình trạng khỏe thân, thậm chí một số cặp còn đang quan hệ tại chỗ.

Theo ANTĐ đưa tin, đêm 10/12, lực lượng chức năng bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính đối với Công ty TTHH Dịch vụ Khải Vấn (đường Trần Công Hoan, phường 7, quận Phú Nhuận, TP.HCM).
 
Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 33 người đàn ông đang trong tình trạng khỏa thân, thậm chí có một số cặp đôi còn đang quan hệ đồng tính ở ngay tại chỗ. Tại một số phòng trong công ty, bao cao su đã qua sử dụng vương vãi đầy trên sàn nhà. 
 
Qua quá trình làm việc và khai thác thông tin, quản lý cơ sở này cho biết, vốn tụ điểm massage xông hơi này thường xuyên được quảng cáo trên nhiều website đồng tính, nhằm thu hút những người đồng tính đến đây sử dụng dịch vụ.
 
Vụ 33 gã đàn ông quan hệ đồng tính trong tiệm massage
Lực lượng chức năng phát hiện 33 người đàn ông đang trong tình trạng khỏa thân
 
Theo đó, mỗi khách đến đây phải mua vé 90.000 đồng để được vào bên trong, sau đó được đưa đến phòng xông hơi và cùng nhau tắm tiên. Nếu ai có nhu cầu quan hệ đồng tính sẽ được thoải mái lựa chọn 'bạn tình', sau đó có thể quan hệ tại chỗ hoặc thác loạn tập thể. 
 
Được biết, cơ sở massage này đã hoạt động được khoảng 3 tháng, chuyên tiếp đón khách nam đồng tính đến để thác loạn.
 
Trước đó không lâu, Công an quận 1 (TP.HCM) sau khi tiến hành kiểm tra cũng đã phát hiện một cơ sở massage ở đường Đinh Tiên Hoàng cũng chuyên phục vụ khách đồng tính nam, thường xuyên xảy ra tình trạng mua bán dâm. 
 
Những vụ việc này cho thấy, tệ nạn mại dâm trong nhóm người đồng tính ngày càng có tình trạng gia tăng. Nhiều cơ sở kinh doanh trá hình như xông hơi, massage, spa, xoa bóp, karaoke cũng như trung tâm thể hình hay xuất hiện loại 'dịch vụ' này. 

Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang lập hồ sơ để xử lý vụ việc.


Tiểu Long