Ám ảnh tìm thấy thi thể người phụ nữ lìa đầu tại chung cư quận 7 TP.HCM

18:49 | 08/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Công an quận 7 TP.HCM cho biết đơn vị đang điều tra vụ án liên quan đến việc tìm thấy thi thể người phụ nữ lìa đầu tại chung cư trên địa bàn.
Ngày 8/11, theo Người lao động, Công an quận 7 TP.HCM cho hay đơn vị đang phối hợp cùng Công an TP.HCM điều tra vụ án liên quan đến việc tìm thấy thi thể người phụ nữ lìa đầu tại chung cư trên địa bàn. Cụ thể, người dân tại khu chung cư H.A.T.B. tại phường Tân Hưng, quận 7 đã phát hiện thi thể không nguyên vẹn của một người phụ nữ.
 
Thi thể người phụ nữ lìa đầu tại chung cư quận 7 TP.HCM
 
Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, người dân tại tầng 3, lô B, chung cư H.A.T.B. không khỏi hoảng hồn khi phát hiện thi thể người phụ nữ rơi tại chỗ chắn giếng trời. Phần đầu và phần dưới thi thể nạn nhân bị tách rời, nằm cách nhau vài mét. Thi thể được ghi nhận ban đầu là nữ giới, không mặc áo, trên người chỉ còn nội y, quần dài. Hiện vẫn chưa xác định được thông tin của nạn nhân.
 
Thi thể người phụ nữ lìa đầu tại chung cư quận 7 TP.HCM
 
Sau khi nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai nhân chứng để điều tra, làm rõ vụ việc. Cơ quan chức năng nhận định, nhiều khả năng có thể do nạn nhân rơi từ tầng cao xuống đất, tuy nhiên chưa rõ nguyên do tử vong.
 
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
 
 
 
Linh Chi (t/h)