Bà Nguyễn Phương Hằng: Gia đình tôi tan nát chỉ vì những tấn công trên mạng xã hội

21:55 | 02/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ về nỗi đau mà gia đình phải chịu đựng vì những lời tấn công vào gia đình cũng như công ty chỉ vì bà giám nói ra những sự thật.

Nguồn: Nguyễn Phương Hằng offical

Đúng 20h00 tối nay, bà Nguyễn Phương Hằng livestream với mọi người. Mở đầu chia sẻ, bà đã trút bầu tâm sự khi tiết lộ cách đây 2 ngày từng cãi nhau gay gắt với ông Dũng "Lò Vôi" và rất buồn vì những lời tấn công vào gia đình cũng như công ty sau những lần bà livestream vì dám nói ra những sự thật.

Dù đã cam kết không lên mạng chửi bới nhưng nữ doanh nhân vẫn tuyên bố quyết “xanh chín” với phe đối lập, bôi nhọ danh dự của mình.

Bà Nguyễn Phương Hằng: Gia đình tôi tan nát chỉ vì những tấn công trên mạng xã hội - ảnh 1

Nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng vừa cho biết vợ chồng bà nhận được nhiều lời đe dọa, thậm chí là... "bùa ngải" đến tận công ty Đại Nam.

Bà kể: "Tôi có thể tự thiêu trước mặt mọi người để đòi lại công bằng cho bản thân và những người yếu thế. Tôi từ nạn nhân này qua nạn nhân khác. Tôi có một lần sống và một lần chết nên tôi không sợ gì cả.

Cách đây 2 ngày, tôi từng cãi nhau với anh Dũng trước khi lên sóng livestream với mọi người vào ngày 31/5. Trước đây, anh ấy luôn ủng hộ tôi mà đến hôm trước anh ấy đã yêu cầu tôi đừng lên sóng livestream nữa.

Sau 30 phút bắt đầu trò chuyện, bà chủ Khu Du Lịch Đại Nam gây sốc khi tiết lộ vừa nhận được món “quà” hăm dọa. Bên ngoài bức thư ghi rõ người gửi là “Cộng Đồng Fan Nghệ sĩ Hoài Linh và Nghệ sĩ Thành Phố Hồ Chí Minh. Đáng nói, bên trong chứa khá nhiều mẫu giấy mà theo bà Phương Hằng gọi đó là “bùa ngải”.

Bà Nguyễn Phương Hằng: Gia đình tôi tan nát chỉ vì những tấn công trên mạng xã hội - ảnh 2

“Đây là gì quý vị, bùa ngải gửi thẳng đến công ty tôi luôn, quý vị thấy còn cái gì khốn nạn hơn không. Vẽ tên tuổi tôi”.

Trước hành động mang tính chất hăm dọa này, bà Phương Hằng cho biết sẽ gửi đơn đến Cảnh Sát Hình Sự Bình Dương, truy dấu vân tay để tìm ra kẻ đứng sau.

“Quý vị nghĩ đi, em có còn nhuệ khí nữa không? Em có còn tư tưởng nào cống hiến nữa không quý vị? Khóc là hèn, van xin là nhục nhưng đôi khi giọt nước tràn ly vì em nghĩ anh Dũng cả đời chỉ biết làm, cống hiến hết rồi khi em về là em cũng cống hiến hết. Ba ngày nay em suy nghĩ, em còn bốn đứa con, em không thể hy sinh tiếp tục để con em nó khổ.

Khi đó, tôi đã bật khóc. Các con tôi bị tổn thương, gia đình tôi tan nát nên tôi muốn dừng mọi chuyện.

Chỉ còn vài ngày nữa là đúng 15 năm tôi sống chung với anh Dũng. Tôi tuyên bố với anh ấy, nếu chung đường thì sống tiếp, không thì chúng ta ly dị. Hiện tôi và anh Dũng đang ở thế đối đầu rất căng thẳng".

Sau khi cân bằng lại cảm xúc, vợ ông Dũng "Lò Vôi" cho hay có thể bà sẽ dừng lại cuộc chiến trên mạng xã hội.

"Tôi cũng muốn trở thành một người phụ nữ bình thường. Chả cần làm bà chủ Đại Nam tôi cũng là bà chủ thành công. Đừng nghĩ đánh vào các thương hiệu, đánh vào công ty của tôi. Thích thì tôi giải tán hết, tôi đâu có sợ đâu.

Muốn làm người tốt khó quá quý vị ơi. Hãy đặt vào vị trí của tôi, vị trí của anh Dũng, bị người khác chửi bới xem có chịu đựng nổi không?", bà nói thêm.

Và nếu rời Việt Nam, nữ đại gia cho hay sẽ đóng hết các quỹ từ thiện đặt tại nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn TP. HCM và Đà Nẵng. Chỉ còn duy nhất quỹ mổ tim được giữ lại bởi bà muốn cưu mang, giúp đỡ những đứa trẻ bất hạnh.

"Tôi cũng có giá trị của tôi nha quý vị. Tôi không cần dựa hơi anh Dũng để sống đâu", bà Hằng chốt lại.

Xem thêm: Trưởng nhóm từ thiện tiết lộ chuyện chưa từng biết về bà Phương Hằng và quỹ Trái Tim Hằng Hữu

Phong Trần