Bà Nguyễn Phương Hằng gửi tâm thư đến vợ chồng Vy Oanh: Xin 200 tỷ để phục vụ cho quỹ mổ tim

17:58 28/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Mới đây, bà Phương Hằng bất ngờ viết một tâm thư gửi đến cộng đồng mạng và đặc biệt là vợ chồng ca sĩ Vy Oanh.

Vừa qua có nhiều thông tin từ bà Phương Hằng tuyên bố sẽ ngừng tất cả các hoạt động từ thiện trong nhiều năm, điều này đã khiến khán giả tiếc nuối vì việc làm của bà đã giúp đỡ cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, do những ồn ào xảy ra gần đây, CEO này quyết định dừng lại tất cả.

Bà Nguyễn Phương Hằng gửi tâm thư đến vợ chồng Vy Oanh: Xin 200 tỷ để phục vụ cho quỹ mổ tim - ảnh 1

Bà Phương Hằng gửi tâm thư đến vợ chồng ca sĩ Vy Oanh xin 200 tỷ vào quỹ mổ tim

Mới đây trên trang cá nhân của trợ lý bà Phương Hằng đã chia sẻ một tâm thư gửi đến vợ chồng Vy Oanh, bà tha thiết xin giọng ca Đồng xanh đóng góp 200 tỷ vào quỹ mổ tim vào tháng 10 sau khi bà chính thức rút lui.

Bà Nguyễn Phương Hằng gửi tâm thư đến vợ chồng Vy Oanh: Xin 200 tỷ để phục vụ cho quỹ mổ tim - ảnh 2

Tâm thư của Bà Phương Hằng

"Kính gửi cộng đồng mạng trong và ngoài nước và vợ chồng em Vy Oanh. Tôi có tìm hiểu và được biết chồng của Vy Oanh là một doanh nhân rất giàu và nổi tiếng. Cô đang sống ở nước ngoài cùng gia đình với một cuộc sống rất sang chảnh. Và cô ấy nói rằng vợ chồng tôi không là gì cả so với sự nghiệp của vợ chồng cô ấy. Hôm nay tôi gửi tâm thư này đến chồng của Vy Oanh. Trước nhất là chúc mừng anh đã tìm cho mình được một người vợ biết PR cho chồng mình - là một doanh nhân giàu có và thành đạt. Sau đến là tôi xin thay mặt cho tất cả những trẻ em nghèo bệnh tim ở Việt Nam để cầu xin anh 200 tỷ thôi, để phục vụ cho quỹ mổ tim *** đổi thành Quỹ mổ tim Vy Oanh vì tôi tin chắc một điều, với sự thành công của anh, như những gì Vy Oanh đã nói, thì chắc 200 tỷ này chỉ là cái búng tay.

Nên tôi mạo muội bỏ qua mọi sỉ diện và chắp cánh cho vợ chồng anh tiếp tục công việc thiện nguyện của chúng tôi. Đây là điều mà tất cả những gia đình nghèo mà có trẻ em bị bệnh tim đều mong ước. Tôi xin anh, vì anh là người Việt Nam. Chẳng lẽ anh giàu có đến như vậy mà không mở lòng từ bi để cứu giúp người Việt Nam hay sao? Đây là cơ hội to lớn nhất để chứng minh một đại gia có tiếng, có tâm và có tầm", nữ CEO viết.

Bên cạnh đó bà cũng chia sẻ, đây là lần đầu tiên phải đi xin tiền vì những trẻ em nghèo, mong rằng một người lương thiện và thành đạt như chồng Vy Oanh và nữ ca sĩ sẽ giúp đỡ để tạo phước cho con cháu.

Bà Phương Hằng cũng nói thêm: "Qua tâm thư này, tôi khẩn cầu anh và tha thiết xin anh tiếp tục giúp đỡ cho Quỹ mổ tim Vy Oanh để tạo thêm phước đức cho vợ và 3 đứa con của anh. Tôi tin chắc anh cũng yêu trẻ và yêu tất cả những người Việt Nam, nhất là những trẻ em bất hạnh, chúng không được may mắn như những đứa con của anh. Anh hãy thể hiện mình là một người đàn ông quân tử, một người thành đạt như những gì vợ anh dã tự hào về anh.

Chắc chắn một điều, cả cộng đồng mạng trong và ngoài nước đều nghiêng mình kính nể trước nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng anh. Vì xưa nay tôi chưa từng nghe vợ chồng anh đi làm thiện. Đây cũng là cơ hội để thể hiện mình. Tháng 10 này, tôi chính thức ngừng hoạt động Quỹ mổ tim *** và tôi hy vọng sẽ được thay đổi thành tên của vợ anh - Quỹ mổ tim Vy Oanh sẽ được ra đời vào tháng 10 năm nay. Tôi tin chắc qua tâm thư này, tất cả cộng đồng mạng trong và ngoài nước đều hi vọng một trái tim lương thiện tạo phước đức cho đời và tạo phước đức cho vợ con mình, thì 200 tỷ có là gì đâu phải không anh? Chúng tôi sẽ chờ đợi hồi đáp từ vợ chồng anh. Chúc cho gia đình anh luôn bình an và hạnh phúc".

Bà Nguyễn Phương Hằng gửi tâm thư đến vợ chồng Vy Oanh: Xin 200 tỷ để phục vụ cho quỹ mổ tim - ảnh 3

Đây được xem là lời cầu xin chân thành của nữ doanh nhân cũng như là màn "cà khịa" cực mạnh cho Vy Oanh bởi vì trước đó cả hai người này đã có những tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội. Hiện tại, người đẹp đang sắp đến ngày lâm bồn và hiện chưa có phản hồi nào về vấn đề này.

Xem thêm: Tóm tắt livestream 25/5 của bà Phương Hằng: Hoài Linh, Vy Oanh, Lê Tuấn Anh tiếp tục được gọi tên

Theo Yan