Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream để “phanh phui bí mật” Đàm Vĩnh Hưng

22:13 30/04/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Sau bao thị phi khi nhắc tới nghệ sĩ Hoài Linh, trong buổi livestream 30/4, vợ ông Dũng lò vôi tiếp tục “bóc phốt” giới showbiz Việt, điển hình là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,

Không chỉ buông lời về những góc khuất xoay quanh nghệ sĩ Hoài Linh, một nghệ sĩ rất được người hâm mộ yêu mến, bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Dũng lò vôi tiếp tục “bóc phốt” các nhân vật khác trong showbiz, điển hình là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và chồng của Thu Phương là Dũng Taylor.

Trong livestream mới đây nhất, bà Nguyễn Phương Hằng có nhắc tới giọng ca Đàm Vĩnh Hưng bằng giọng điệu mỉa mai: “Chắc chị nói Hoài Linh nên em cũng đau lòng lắm. Em vuốt mặt cũng nể mũi, em không kêu tên chị ra để chửi mà em nói chị kém sang.”

Bà Nguyễn Phương Hằng cho biết, cả mình và Đàm Vĩnh Hưng có chung đam mê với kim cương nhưng nói nam ca sĩ mới là người “kém sang” khi phải trả góp khi mua kim cương chứ không trả tiền mặt được như mình.

 Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream để “phanh phui bí mật” Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1

Bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream 30/4 tiếp tục “bóc phốt” giới nghệ sĩ.

Bà cho rằng đây cũng là một nỗ lực để “cố tỏ ra mình ca sĩ nổi tiếng, cũng đeo hột nhưng phải trả góp hàng tháng 2 – 3 ngàn đô, mua đeo lòe thiên hạ trước rồi trả góp tính sau” khi nhắc tới Đàm Vĩnh Hưng.

Trong livestream, bà Hằng cũng tự khẳng định mình đủ sang khi sang về trí tuệ và hành xử, nhưng có “lá gan 5 chục ký” nên luôn dám nói những sự thật mà không ai dám nói.

Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra rất bức xúc trước những nội dung bà Nguyễn Phương Hằng nói trên. Ca sĩ đăng tải dòng trạng thái trên mạng xã hội, trong đó có đoạn:

"Vâng, em nghèo nên em phấn đấu theo cách của người nghèo. Em có góp hay không thì cũng là tiền em đánh đổi bằng mồ hôi và sức lực của em hằng đêm. Còn chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày!"

Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream để “phanh phui bí mật” Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng để "đáp trả"

Bên cạnh đó, trong clip gây bão dư luận của mình, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục “bóc phốt” một nhân vật khác là Dũng Taylor, người có nhiều mâu thuẫn với vợ ông Dũng lò vôi thời gian qua. Bà không chút e ngại tiết lộ mối quan hệ thật sự của Dũng Taylor và Thu Phương.

Bà Hằng thẳng thừng chia sẻ rằng: “Mày chơi với vợ chồng người ta rồi mày hốt luôn con vợ người ta. Vào một đêm mưa gió phũ phàng, mày rủ con Thu Phương uống rượu rồi hốt luôn nó luôn. Tại sao hôm nay mày lấy nó, có hai đứa con mà nó vẫn không đám cưới với mày? Mày chơi với người ta mà mày hốt cả vợ người ta mà mày lên nói tao là con điên, mê trai. Mê trai không mê thì mê ai, chẳng lẽ tao mê mày? Tao nói thiệt hết đàn ông trên đời cũng không bao giờ có mày.”

 Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream để “phanh phui bí mật” Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 3

Mối quan hệ của Dũng Taylor và Thu Phương trở thành đề tài để bà Hằng chia sẻ.

Sau đó, bà lấy ra một lá thư và cho biết đây là bức thư mà Thu Phương muốn gửi đến Dũng Taylor để đọc ra. Trong đó có câu: “Mười mấy năm sống bên anh, em thấy gu của em nó mặn quá” và “Ông trời cho anh cái miệng hơn người, đó là ăn tục nói phét hơn người”.

Tuy nhiên, sau khi đọc bức thư này, bà Hằng lại cho biết: “Cái này tôi nằm mơ, trong mơ tôi thấy Thu Phương gửi lá thư này cho tôi vậy đó nên tôi mới viết ra để gửi cho thằng Dũng.”

Xem thêm: Bà Phương Hằng bị kiện và yêu cầu bồi thường 1.000 tỷ đồng vì `xúc phạm danh dự` cá nhân trên MXH

Doanh nhân Lê Thị Giàu - Người khởi kiện bà Phương Hằng về hành vi xúc phạm 1.000 tỷ đồng

Phương Thúy