Bà Phương Hằng bật mí thú chơi kim cương và hé lộ về `người thừa kế`

10:20 06/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trong buổi livestream gần đây của mình bà Nguyễn Phương Hằng, nữ CEO của Khu du lịch Đại Nam đã “khoe” là đang sở hữu chiếc nhẫn kim cương 45 carat vừa mới mua và cùng 20-30 viên kim cương có giá trị khác.

Bộ sưu tập kim cương giá trị

Trong những buổi livestream gần đây bà chủ Khu du lịch Đại Nam, Nguyễn Phương Hằng không e dè với công chúng, khi “khoe” hàng loạt tài sản khủng mà bà đang sở hữu bao gồm nhiều sổ đỏ tính bằng cân ký và kim cương đong đếm bằng lon. Lời bình luận pha lẫn hài hước từ một nữ CEO vốn ẩn tiếng bấy lâu làm không ít người thuộc cộng đồng mạng xã hội tỏ ra thích thú.

Trong 1 buổi livestream gần đây bà Hằng tiết lộ đang sở hữu chiếc nhẫn kim cương 45 carat vừa mới mua như là một phần thưởng dành cho mình. Đây là một trong số 20-30 viên kim cương mà bà sở hữu, theo lời tự thuật của chính bà. Với kích thước này, viên kim cương thật đáng giá trị và là trường hợp đặc biệt tại Việt Nam.

Bà chủ Đại Nam còn cho biết bà được gọi là “người phụ nữ đắt tiền”, “người phụ nữ quý giá” với độ “chịu chơi” của mình.

Bà Phương Hằng bật mí thú chơi kim cương và hé lộ về `người thừa kế` - ảnh 1

Bộ sưu tậm kim cương vô cùng giá trị của bà Nguyễn Phương Hằng

"Tôi có tới 20 30 viên vì tôi rất là mê. Đây là niềm tự hào không phải cho riêng tôi ở trong nước mà kể cả đẳng cấp quốc tế nha quý vị... Đó cũng là một niềm kiêu hãnh của người phụ nữ Việt Nam bước ra đẳng cấp Quốc tế...Khi tôi đi mua những viên kim cương này ở nước ngoài thì người ta hỏi tôi ở đâu, tôi nói tôi là người Việt Nam. Và những cái hãng bán kim cương lớn trên Thế giới họ đều phải biết tôi là người Việt Nam.  Nói về độ chơi kim cương sát thương không ai chơi bằng tôi đâu. Lỡ nói mình khoe của rồi thì mình cũng phải khoe, vì mình khoe là mình có thật chứ không phải mình nổ. Mình mua mà trả góp thì cũng trả thôi chứ không phải là giật của ai", bà Hằng chia sẻ.

Trong buổi giao lưu, bà Nguyễn Phương Hằng đã tiết lộ cho khán giả bản GIA Diamond Grading Report của chiếc kim cương mới nhất. Đây là một trong ba phiên bản Chứng chỉ giấy của GIA dành cho kim cương tự nhiên cùng với Diamond Origin Report và Diamond Dossier.

Nội dung của GIA Diamond Grading Report bao gồm Đánh giá 4Cs – Màu sắc, Độ trong, Vết cắt và Trọng lượng Carat – cùng với biểu đồ về đặc điểm độ trong của kim cương và biểu diễn đồ họa về tỷ lệ của viên kim cương do GIA cấp.

Bà Phương Hằng bật mí thú chơi kim cương và hé lộ về `người thừa kế` - ảnh 2

Bàn tay đầy ắp kim cương của bà Phương Hằng

Nữ doanh nhân này cũng vô tình tiết lộ về người thừa kế tương lai của số kim cương này trên livestream. Theo đó, bà cho biết, khi già, vợ Dũng "lò vôi" sẽ để lại cho con gái mình (Natalie) một, hai viên kim cương.

Số còn lại bà định sẽ cùng chồng mình ủng hộ tất cả cho người có hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em không may bị mắc bệnh hiểm nghèo.

"Nguyễn Phương Hằng chơi đến tận cùng của cuộc đời mà. Em sẽ để cho con gái 1 vài viên còn lại em bán hết để làm từ thiện... Ở nước ngoài nói bà Hằng người Việt Nam giới kim cương ai cũng biết. Ai mà nói chị chơi kim cương giả thì mua "rô tô" rửa mắt đi nha chưa", bà Phương Hằng tiết lộ.

Bà Nguyễn Phương Hằng có đóng cửa Đại Nam và rời khỏi Việt Nam hay không?

Không thông báo như những lần trước, tối ngày (5/6), bà Phương Hằng bất ngờ livestream. Ở lần lên sóng này, ngoài việc bóc phốt thần y Võ Hoàng Yên lừa đảo, những góc khuất từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh, bà chủ Đại Nam cũng dành một khoảng thời gian dài để trả lời thắc mắc của mọi người.

Nối bật trong số đó, một người dò hỏi chuyện bà Phương Hằng đã suy nghĩ kĩ chuyện đóng cửa Đại Nam chưa và trong tương lai gần nữ đại gia có rời khỏi Việt Nam hay không?

Trả lời vấn đề này, Bà Hằng cho hay những giọt nước mắt của mình vào tối 31/5 chính là giọt nước tràn ly bởi đó là cảm xúc bùng phát, dồn nén bà suốt 3 tháng qua.

Bà cho biết, tính củ mình rất thẳng và thật, cái gì quyết định cũng rất nhanh chóng. Bởi vậy những câu nói khi ấy của bà hôm 31/5 là thật. “Cảm xúc của tôi lên tới cao trào, tới mức hận rồi, muốn vứt bỏ tất cả để rời đi chứ không phải tôi nói trong lúc giận hờn đâu”, bà Hằng chia sẻ.

Theo bà thời điểm này dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên nếu có muốn đi cũng chẳng đi được. Hơn nữa, nếu có đi bà cũng phải hoàn thành hết trách nhiệm với những người mà bà đang cưu mang, giúp đỡ. Không phải muốn bỏ đi là đi được ngay đâu.

Bà Phương Hằng bật mí thú chơi kim cương và hé lộ về `người thừa kế` - ảnh 3

Bà Phương Hằng bật khóc khi livestream tối 31/5 sau tuyên bố sẽ đóng cửa Đại Nam và rời Việt Nam khi hết dịch

“Tôi muốn đi cũng phải lo chu đáo tất cả rồi bước ra với niềm kiêu hãnh. Đây cũng là khoảng thời gian thách thức để vợ chồng tôi suy nghĩ thấu đáo tất cả mọi chuyện”, bà nói.

“Khi ở vai trò của vợ chồng tôi, sống đóng góp quá nhiều mà không có ai đứng ra cổ vũ, chỉ chờ cơ hội để giết mình thì ở lại còn có nghĩa lý gì nữa. Tôi không hại ai nên mong muốn có sự công bằng. Hôm đó tôi khóc bằng máu và nước mắt chứ không phải khóc vì sự dỗi hờn. Không dễ dàng gì một người phụ nữ như tôi ngồi trước công chúng khóc nức nở đâu", bà Hằng chia sẻ thêm.

Trước đó, trong buổi livestream tối ngày 31/5, bà Hằng tâm sự đã suy nghĩ rất nhiều và có thể sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát, vợ chồng bà sẽ đóng cửa Đại Nam để sang nước ngoài sinh sống vì không thể chịu đựng thêm việc bị sỉ nhục.

"Họ giẫm đạp lên tôi không thương tiếc. Mệt mỏi đến mức tôi là người mạnh mẽ như thế này mà cũng phải rơi nước mắt. Tôi thậm chí còn muốn bán hết công ty, thậm chí không muốn sống ở Việt Nam nữa. Tôi đã hy sinh rất nhiều, nhưng tôi quá đau lòng.

Tôi không phải người dễ khóc nhưng đôi khi nước mắt cũng giúp tôi vơi đi đau buồn. Có khi hết dịch, vợ chồng tôi sẽ đi khỏi Việt Nam vì chúng tôi thực sự không chịu đựng nổi sự chà đạp nữa.

Tôi sẽ đóng toàn bộ quỹ từ thiện, tôi sẽ rời đi trong danh dự, rời khi trong sự kiêu hãnh. Tôi không còn chút nhuệ khí nào. Khóc là hèn, nhưng đó chính là giọt nước tràn ly”, bà Hằng nói trong nước mắt trên buổi livestream tối ngày 31/5.

H.A

Xem thêm: Bà Phương Hằng kể chuyện con gái 'chết hụt', mỗi năm bỏ ra cả trăm tỷ từ thiện nhưng vẫn bị chửi rủa