Bàng hoàng khi con dâu bị mẹ chồng ép ăn rác, sống trong chuồng lợn suốt 3 năm

10:47 | 23/04/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Cô Vu bị chồng và mẹ chồng hành hạ, đánh đập dã man, ép phải làm việc nặng nhưng không cho ăn đủ, phải bới rác để sống qua ngày, sinh hoạt trong chuồng lợn. Khi được giải cứu, toàn thân cô Vu đều có vết thương.

Mới đây, tại huyện Minh Thủy, thị Tuy Hóa, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc đã xảy ra sự việc rùng rợn, một người phụ nữ 30 tuổi bị chồng và mẹ chồng đánh đập, bạo hành đến mức toàn thân chỗ nào cũng gãy xương, bầm tím, ăn không đủ no phải nhặt rác ăn, không được ngủ trong nhà phải ra ngoài chuồng lợn ở.

Theo thông tin đăng tải, cô Vu kết hôn từ tháng 3/2017. Ngay từ khi mới bước chân vào nhà chồng, cô Vu đã phải chịu đựng sự chì chiết của cả chồng là anh Ngô và mẹ chồng là bà Trâu. Sau ngày tân hôn, cô Vu đã bị bắt phải làm việc nặng nhọc, cuộc sống tăm tối, vất vả vượt quá sức chịu đựng.

Suốt 3 năm ở nhà chồng, cô Vu chưa khi nào được một ngày thanh thản. Mở mắt ra, cô đã bị mẹ chồng chửi mắng, bị chồng bắt nạt, sai đi làm việc nặng nhọc. Thế nhưng như thế vẫn chưa đủ, anh Ngô và mẹ mình thường xuyên đánh mắng, bạo hành cô Vu. Chỉ cần cô Vu làm điều gì đó không vừa ý, anh Ngô và bà Trâu sẽ không cho cô Vu ăn, khiến cô đói mềm người, buộc phải lục rác để sống qua ngày.

Bàng hoàng khi con dâu bị mẹ chồng ép ăn rác, sống trong chuồng lợn suốt 3 năm - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Thậm chí, anh Ngô còn đuổi vợ ra chuồng lợn sống, không cho nghỉ ngơi trong nhà đồng thời hạn chế các hoạt động của vợ, không cho cô Vu tự ý đi ra ngoài.

Tất cả những điều này khiến người phụ nữ sút cân trong thời gian ngắn, gãy xương nhiều chỗ, sưng tím khắp cơ thể. Anh Tống, một nhân chứng sống gần nhà họ Ngô cho biết, anh đã nhiều lần thấy cô Vu bị thương, phải bới rác để ăn. Sau khi kết hôn, cô Vu gầy đến mức chỉ còn da bọc xương nhưng phải làm tất cả các công việc nặng nhọc ở nhà.

Một nhân chứng khác, cũng chính là người đã đưa cô Vu đến bệnh viện cho hay. Ngày 9/3/2020, khi nhìn thấy khuôn mặt đầy thương tích của cô, anh đã quyết định đưa cô đến bệnh viện kiểm tra. Không ngờ, sau khi thăm khám, các bác sĩ phát hiện cô Vu bị đa chấn thương nặng nề, cụ thể đỉnh đầu bên phải tụ máu, tai bị biến dạng, gãy sống mũi, gãy xương cánh tay, gãy cổ tay phải, gãy ngón tay giữa bên phải, gãy nhiều xương sườn, phù nề bàn tay và bàn chân. Ngay sau đó, anh Ngô và bà Trâu bị bắt.

Vài ngày trước, trong phiên xét xử mới nhất tại Tòa án nhân dân trung cấp thành phố Tuy Hóa, anh Ngô đã bị tuyên phạn 1 năm 6 tháng tù giam vì tội bạo hành vợ. Bà Trâu mẹ anh Ngô đang liên quan đến một vụ việc khác nên chưa nhận phán quyết cuối cùng.

Xem thêm: Gã cha thú tính bạo hành con gái 1 tuổi để ép vợ không được ly hôn

Tùy Ý