Bảo Thy `đáp trả` netizen khi bị hỏi xoáy: Sao không lên tiếng vụ ông Võ Hoàng Yên lừa gạt người dân

13:13 26/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Sau khi bị dân mạng đặt vấn đề về việc sao lại bày tỏ sự xót thương đối với Britney Spears mà không lên tiếng chuyện lừa gạt người dân của ông Võ Hoàng Yên.

Ngày 24/6, nữ ca sĩ Bảo Thy đã đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ cảm xúc sau khi đọc tin tức về Britney Spears. Bản thân Bảo Thy cũng thừa nhận mình ít khi lên tiếng về câu chuyện của người khác nhưng khi đọc được những thông tin về Britney Spears lại cảm giác vô cùng khó chịu nênlên tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân. Trong bài đăng, cô cũng mong muôn Britney Spears có thể sẽ sớm được trả tự do giống như nhiều ngôi sao quốc tế đã lên tiếng ủng hộ trước đó.

Bảo Thy `đáp trả` netizen khi bị hỏi xoáy: Sao không lên tiếng vụ ông Võ Hoàng Yên lừa gạt người dân - ảnh 1

Nữ ca sĩ Bảo Thy

Bảo Thy `đáp trả` netizen khi bị hỏi xoáy: Sao không lên tiếng vụ ông Võ Hoàng Yên lừa gạt người dân - ảnh 2

Cụ thể về bài đăng của Bảo Thy về Britney Spears như sau:

MỘT BUỔI SÁNG KHÔNG BÌNH YÊN

Tối qua ngủ mơ ác mộng (sợ hết cả hồn)
Thức dậy thì nghe được đoạn ghi âm của chị Britney... rồi lại đọc đi đọc lại từng câu từng chữ C khai với toà...

Thương C Brit... C xinh đẹp, tài giỏi, nổi tiếng và quá thành công khi còn rất trẻ, cuộc sống bấy giờ của C là mơ ước của tất cả mọi cô gái (trong đó chắc chắn có e.. ăn, ngủ, chơi, xác định đam mê và tương lai tất cả được truyền cảm hứng từ C). Để rồi cái sức nặng đó nó đã đè lên chính cuộc sống đời thật của C khi không còn hào hứng khi đứng trên sân khấu để bị điều khiển như một con rối nữa... (Cả nhà muốn hiểu hơn về luật này thì có thể tìm xem film "I care a lot" nhé dù có hơi cường điệu nhưng nếu những người độc ác, thâm hiểm dùng nó để hại hay lợi dụng người khác thì cũng gần như vậy đó!)

Sống trong "vòng tay" Gia đình mà còn hơn bị đày dưới địa ngục... tới quyền sinh con còn bị cấm & kiểm soát OMG...
Luôn dặn bản thân không lên MXH nói chuyện xa xôi của bất cứ ai vì sợ mình k khéo lại k hay nhưng thật sự cảm giác khó chịu quá cả nhà ơi... Chúng ta có thể làm gì để giúp C ấy dù nhỏ nhất không. các ngôi sao bên đó nhiều lần lên tiếng giúp C mà sao C vẫn chưa thoát được vậy...

Bài đăng chia sẻ của Bảo Thy về Britney Spears đã nhanh chóng thu hút được cộng đồng mạng quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh sự đồng cảm thì có một vài ý kiến vặn vẹo rằng: "Lang băm Võ Hoàng Yên lừa gạt người dân 14 năm nay từ người giàu đến kẻ nghèo sao không thấy nghệ sĩ việt lên tiếng thương xót. Giờ lại xót cho 1 cô gái nước Mỹ ở trong ngôi nhà vài chục triệu đô thành công và tài giỏi. Xót thiệt".

Bảo Thy `đáp trả` netizen khi bị hỏi xoáy: Sao không lên tiếng vụ ông Võ Hoàng Yên lừa gạt người dân - ảnh 3

Netizen hỏi xoáy, Bảo Thy danh thép đáp trả

Trước bình luận có ý công kích này từ phía cộng đồng mạng, nữ ca sĩ đã phản pháo ngay lập tức: "Hai việc có không liên quan đến nhau em à! Ai làm sai thì sẽ có pháp luật, mình chỉ lên tiếng ủng hộ hay phản đối những điều mình chứng kiến và thấy rõ trước mắt thì sự ‘góp phần’ của mình mới có giá trị. Em nhỏ tuổi trải đời được bao nhiêu mà sao lời lẽ đọc vào chán thế. Cần có cái nhìn tình cảm hơn với cuộc sống nha em ơi".

Xem thêm: Hồ Việt Trung bị dân mạng "đào" được phát ngôn `tâng bốc` Võ Hoàng Yên: `Thầy đúng là thần y tái thế

Tâm Phạm