Bất động sản nghỉ dưỡng sẵn sàng hồi phục sau khủng hoảng COVID-19

21:23 | 23/05/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Chính sách pháp lý thuận lợi và các dự án chất lượng sẽ trở thành bộ khung vững chắc cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam sau dịch COVID-19. Không chỉ vậy, sự kết hợp của các thương hiệu vận hành quốc tế với những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng cũng sẽ trở thành chất xúc tác giúp quảng bá các sản phẩm nghỉ dưỡng của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Tính đến thời điểm này, Việt Nam đã bước đầu kiểm soát tốt dịch COVID-19. Điều này đã xây dựng một hình ảnh đáng nhớ cho cộng đồng quốc tế với niềm tin Việt Nam là "đất nước an toàn nhất thế giới". Hiện, chúng ta đang bước vào giai đoạn bình thường mới, và giai đoạn phục hồi thứ hai sẽ là sự trở lại của lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Và đây cũng là thời điểm các nhà đầu tư bắt đầu quan tâm nhiều đến các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có thể khai thác, nhất là dự án của các chủ đầu tư lớn, có uy tín, tiềm lực tài chính tốt, có kinh nghiệm vận hành, kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, có nguồn khách ổn định.

Bất động sản nghỉ dưỡng sẵn sàng hồi phục sau khủng hoảng COVID-19 - ảnh 1
 Tổ hợp khách sạn, căn hộ Wyndham Soleil Danang. Ảnh: PPC An Thịnh.
Để đón đầu xu hướng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, các chủ đầu tư hiện đang thúc đẩy các hoạt động giao dịch với chính sách ưu đãi hấp dẫn, qua đó tạo ra một sự cạnh tranh lành mạnh cho một thị trường vốn đã "đóng băng" trong thời gian dịch bệnh.
Chia sẻ về thị trường bất động sản trong thời điểm này, bà Tống Thị Diệp, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn PPC An Thịnh, cho biết, hiện COVID-19 vẫn đang ảnh hưởng rất lớn tới tâm lí mua sắm của khách hàng, và họ khá dè dặt, thận trọng khi đầu tư. Vì vậy, với một sản phẩm bất động sản, khách hàng sẽ cần đến tận nơi để được xem và trải nghiệm, để từ đó có những cảm xúc tích cực với sản phẩm và quyết định đầu tư. Do đó, các dự án chất lượng của chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính, pháp lý thuận lợi…, sẽ là những yếu tố giúp nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vững tâm ở thời kỳ hậu COVID-19.
Như các doanh nghiệp bất động sản khác, sau đại dịch COVID-19, bà Diệp cho biết, Tập đoàn PPC An Thịnh đã chuẩn bị cho kế hoạch hồi phục các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Tòa tháp Ethereal với gần 900 căn hộ đang được PPC An Thịnh hoàn thiện, là một trong 4 tòa tháp dự kiến được Tập đoàn Wyndham Hotel đưa vào quản lý, vận hành trong quý I/2021. Toà tháp được coi là ngọn hải đăng trong tổ hợp 4 toà tháp của Wyndham Soleil Danang, bởi hầu hết các căn hộ có tầm nhìn vô cực ra biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh.
Bất động sản nghỉ dưỡng sẵn sàng hồi phục sau khủng hoảng COVID-19 - ảnh 2
 Thiết kế hành lang của Wyndham Soleil Danang. Ảnh: PPC An Thịnh.
Do đó, để khách hàng sẽ được mua với giá tốt nhất, với chính sách thanh toán linh động nhất, với mức chiết khấu hấp dẫn nhất, tối 22/5, Tập đoàn PPC An Thịnh cùng với Tập đoàn khách sạn Wyndham Hotel đến từ Mỹ đã tổ chức lễ ký kết hợp tác và phân phối dịch vụ tại tổ hợp khách sạn, căn hộ Wyndham Soleil Danang – Đà Nẵng, Việt Nam với hơn 20 công ty du lịch, lữ hành trong nước và quốc tế.
Tại lễ ký kết, bà Nguyễn Mai Viên, đại diện Công ty VietTravel cho biết, với sự chuyên nghiệp của Tập đoàn Wyndham Hotel đến từ Hoa Kỳ và sự hợp tác của chủ đầu tư uy tín PPC An Thịnh, các công ty du lịch, lữ hành kỳ vọng rằng, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Wyndham Soleil Danang luôn duy trì xứng tầm với thương hiệu, chất lượng dịch vụ hoàn hảo luôn đi kèm với sự phát triển bền vững. Vì thế, Wyndham Soleil Danang là sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi  khi hướng đến phân khúc khách hàng thượng lưu.
Được biết, đơn vị quản lý, vận hành là Wyndham Hotel – một trong các tập đoàn khách sạn uy tín nhất thế giới, nên các công ty lữ hành uy tín ngay từ bây giờ đã tiến hành kí kết để có được hợp đồng sử dụng dịch vụ tại Wyndham Soleil Danang khi toà tháp đưa vào hoạt động, đảm bảo có những nơi lưu trú và sử dụng dịch vụ đẳng cấp nhất cho các khách hàng của mình.