Bí ẩn cái chết của đôi vợ chồng trong bồn nước gắn sau xe kéo ở Bình Dương

17:21 | 10/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Không thấy đôi vợ chồng trung niên đi làm, gọi điện không được, người thân đến nhà tìm thì bàng hoàng phát hiện thi thể trong bồn nước gắn sau xe kéo.
Theo nguồn tin của tờ Vietnamnet, Công an huyện Phú Giáo (tỉnh Bình Dương) đang phối hợp với Công an tỉnh phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân tử vong của một cặp vợ chồng trong bồn nước của xe kéo. 
 
Theo một người thân, sáng 10/11 không thấy đôi vợ chồng trung niên  (khoảng 40 tuổi, ngụ xã An Linh, huyện Phú Giáo) đi làm như bình thường, gọi điện cũng không trả lời nên đến nhà tìm. Khi đi ra ngoài vườn thì thấy có điều bất thường ở khu vực bồn nước đằng sau xe kéo. 
 
Người này đi đến gần và nhìn vào bên trong bồn nước thì phát hiện thi thể đôi vợ chồng. Ngay lập tức, người này hô hoán mọi người và báo sự việc lên chính quyền địa phương. Ít phút sau Công an xuống phong tỏa hiện trường, đưa thi thể ra ngoài để tổ chức khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong.
 
Vụ đôi vợ chồng chết bất thường ở Bình Dương
Nơi phát hiện thi thể đôi vợ chồng
 
Một số người dân sống gần đó cho biết, đôi vợ chồng này làm thuê, thường dùng xe bồn để đi mua phân bón về bón cho cao su. Hiện tại cơ quan Công an vẫn đang điều tra nên chưa có kết luận đây là một vụ tai nạn hay vụ án mạng. 
 
Trước đó vào đầu tháng 10, người dân ở thôn Đà Sơn (xã Hà Bắc, huyện Hà Trung, Thanh Hóa) bàng hoàng phát hiện thi thể một đôi vợ chồng tại nhà riêng, trên người có nhiều vết thương.
 
Theo ông Lê Học Danh - Trưởng Công an xã Hà Bắc (huyện Hà Trung), danh tính nạn nhân được xác định là ông Tống Duy N (Sn 1950) và vợ là bà Cù Thị K (Sn 1953), cùng trú thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc, huyện Hà Trung.
 
Theo thông tin ban đầu, sáng 7/10, nhiều người dân quanh thôn tá hỏa khi phát hiện ông N. và bà K. tử vong tại nhà riêng, trên người có nhiều vết thương. Ngay sau đó người dân báo cáo sự việc cho chính quyền địa phương.
 
Trưởng Công an xã Hà Bắc thông tin tiếp: "Khả năng vụ việc xảy ra vào rạng sáng, hai ông bà ở với nhau tại nhà riêng. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc".
 
  
 
Hương Quỳnh