Bộ Công an xác định: Vụ clip nóng 8p của nữ diễn viên bị phát tán không liên quan đến cán bộ CA

20:50 | 21/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Chiều 21/6, Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công An TP. Hà Nội đã thông tin về kết quả điều tra ban đầu về việc nữ diễn viên V.T.A.T lộ clip nóng.

Giám đốc Công an TP. Hà Nội - Trung tướng Nguyễn Hải Trung khẳng định kết quả điều tra ban đầu xác định cán bộ Công an phường Trung Hòa không liên quan đến việc phát tán clip nhạy cảm của nữ diễn viên V.T.A.T (23 tuổi, trú tại Trung Hòa, Cầu Giấy).

Đáng chú ý, sau khi clip nhạy cảm của nữ diễn viên bị phát tán lên mạng, nhiều thông tin trên mạng xã hội và một số bài báo cho rằng clip nhạy cảm của chị T bị phát tán sau khi công an phường thu giữ điện thoại kèm mật khẩu.

Bộ Công an xác định: Vụ clip nóng 8p của nữ diễn viên bị phát tán không liên quan đến cán bộ CA - ảnh 1

Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công An TP. Hà Nội: Vụ clip nóng của nữ diễn viên bị phát tán không liên quan đến cán bộ công an

Giám đốc Công an Hà Nội cho biết sau khi tiếp nhận đơn của chị T thì phía Công an đã tiến hành phân công Phòng hình sự và Phòng an ninh mạng làm việc với Công an Phường Trung Hòa, thu giữ và kiểm tra điện thoại của những cán bộ liên quan phục vụ cho quá trình công tác xác minh.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung xác định: "Để xác minh nguồn phát tán clip này thì cơ quan điều tra đã xác định được clip phát tán sớm nhất trên mạng nhóm kín Telegram gồm 18.000 thành viên. Bước đầu xác định rằng điện thoại của cô T và cán bộ công an không liên quan đến mạng này. Trước mắt với thông tin có được thì có thể loại trừ cán bộ công an không liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên, để có câu trả lời chính xác thì cần tiếp tục điều tra làm rõ và sẽ trả lời sau".

Diễn biến sự việc cho thấy, vào tối ngày 25/5, chị V.T.A.T đã tổ chức ăn uống tại căn hộ chung cư của mình ở Phường Trung Hòa, Cầu Giấy. Nhóm bạn này đã bị hàng xóm nhắc nhở và phản ánh đến cơ quan công an vì tiếng nhạc to gây ồn ào và đặc biệt là tụ tập vào thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Sau khi nhận được phản ánh, Công an Phường Trung Hòa đã phối hợp với cán bộ cơ sở nhanh chóng có mặt và yêu cầu những người liên quan về trụ sở công an phường để làm việc và kiểm tra hành chính.

Cùng thời điểm, lực lượng chức năng đã xác định được số cá nhân trên có biểu hiện sử dụng bóng cười.

Bộ Công an xác định: Vụ clip nóng 8p của nữ diễn viên bị phát tán không liên quan đến cán bộ CA - ảnh 2

Nữ diễn viên V.T.A.T bị lộ clip nóng

Đến ngày 27/5 thì đoạn video nhạy cảm của chị T cùng bạn trai đã bị một cá nhân nào đó phát tán lên mạng xã hội.

Thông tin về V.T.A.T - cô từng đăng ký thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 và cũng từng tham gia vai phụ trong một số phim truyền hình.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an Hà Nội cùng Công an quận Cầu Giấy đã vào cuộc điều tra vụ việc nữ diễn viên V.T.A.T lộ clip nóng.

Xem thêm: Công an TP Hà Nội bác thông tin vụ đại úy là người phát tán 'clip nóng' của nữ diễn viên

Tâm Phạm