Các hãng hàng không đang tung nhiều ưu đãi về giá vé

15:03 16/03/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trong tháng 3/2021, nhiều hãng hàng không đưa ra chương trình ưu đãi, giảm sâu về giá vé để kích thích sự đi lại của người dân và du khách

Nắm bắt nhu cầu của hành khách, nhiều địa phương, công ty du lịch, hãng bay liên tục tung ra các sản phẩm kích cầu du lịch, tung nhiều chương trình ưu đãi trước thềm lễ 30/4 – 1/5 và cao điểm hè sắp tới.

Theo đó, hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán vé đồng giá 90.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí). Vé được bán rộng rãi trên website www.vietnamairlines.com, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines từ ngày 25 - 28/3/2021, áp dụng cho hành trình bay từ ngày 1/5 - 31/12/2021, trừ giai đoạn cao điểm. Chương trình không áp dụng hành lý ký gửi trên các bay giữa Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Vân Đồn.

Trong khi đó, từ 12 giờ ngày 15/3 đến hết ngày 29/03/2021, hãng bay Bamboo Airways mang tới chương trình “Bung vé ‘hot’ – Bùng sức trẻ” với mức giá ưu đãi vé bay từ 26.000 đồng. Chương trình áp dụng cho tất cả các hành trình mà hãng này đang khai thác (ngoại trừ đường bay đi/đến Côn Đảo). Thời gian bay được áp dụng từ 15/3 đến 30/10/2021.

Các hãng hàng không đang tung nhiều ưu đãi về giá vé - ảnh 1

Tình hình dịch được kiểm soát, lượng khách đi lại đăng tăng dần. Ảnh: Kim Oanh

Bên cạnh đó, hãng này cũng đang triển khai ưu đãi cuối tuần khi giảm 20% giá vé cho nhóm từ 2 khách trở lên; tiếp tục triển khai combo bi vu đón xuân – bay Bamboo, nghỉ dưỡng 5 sao tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc với giá từ 2.450.000 đồng/người đến hết 16/4/2021.

Đến tháng 3/2021, Bamboo Airways đang khai thác thương mại trên 57 đường bay nội địa, lớn nhất toàn ngành về quy mô mạng lưới. Hãng vận chuyển trên 7 triệu lượt hành khách trên các chuyến bay an toàn tuyệt đối, dẫn đầu toàn ngành hàng không Việt Nam về tỉ lệ đúng giờ trong ba năm liên tiếp tính đến 2021.

Đối với hãng hàng không Vietravel Airlines, từ đầu tháng 3, hãng  tung hàng loạt ưu đãi mừng đường bay mới TPHCM - Đà Lạt với giá vé ưu đãi từ 26.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí); combo vé máy bay và khách sạn từ 990.000 đồng.

Ngoài ra, trong tháng 3, Vietravel Airlines còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng bạn như miễn phí 20kg hành lý ký gửi cho tất cả hành khách có chuyến bay đến ngày 27/03/2021; Hành khách mua 4 vé sẽ được hoàn tiền 1 vé, mua 6 vé sẽ được hoàn tiền 2 vé.

Các hãng hàng không đang tung nhiều ưu đãi về giá vé - ảnh 2

Du khách được yêu cầu đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi lên tàu bay và đeo khẩu trang trong suốt hành trình. Ảnh: Việt Thảo

Tuy là hãng hàng không “sinh sau đẻ muộn” nhưng việc liên tiếp khai trương các đường bay mới, Vietravel Airlines đã ngày càng khẳng định vị thế của hãng trên thị trường hàng không Việt Nam. Hiện tại, hãng đã có rất nhiều đường bay kết nối các điểm du lịch trong cả nước tiêu biểu là Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt…

Theo đại diện Vietnam Airlines, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe hành khách và người lao động, hãng hàng không hiện thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh trên toàn mạng nội địa bao gồm hành khách khai báo y tế và đo nhiệt độ trước chuyến bay; lắp đặt thảm khử khuẩn tại cửa lên tàu bay; hành khách, tổ bay đeo khẩu trang trong suốt hành trình; khăn lau tay kháng khuẩn được cung cấp cho tất cả hành khách trên chuyến bay; màng lọc HEPA lọc không khí vô trùng trên tàu bay; khử khuẩn tàu bay vào cuối ngày bằng dung dịch tiêu chuẩn quốc tế…

Nguyễn Nam