Cậu bé Ấn Độ Abhigya Anand sinh năm bao nhiêu và vì sao được gọi là `thần đồng tiên tri`?

12:22 07/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Abhigya Anand là thần đồng tiên tri nổi tiếng khắp thế giới với những lời tiên tri đáng sợ về thảm họa cháy rừng nhiệt đới Amazon, đại dịch COVID-19...

Cậu bé Ấn Độ Abhigya Anand là ai và vì sao được gọi là "thần đồng tiên tri"?

 
Abhigya Anand sinh năm 2006, người Ấn Độ. Cậu bé này nổi tiếng ở Ấn Độ bởi bộ não thiên tài. Cậu được mệnh danh là thần đồng. 
 
Dù còn rất nhỏ nhưng cậu đã trở thành nghiên cứu sinh chiêm tinh ở bậc học tiến sĩ trong lĩnh vực tài chính thuộc Đại học Chiêm tinh Divya Jothi. Thậm chí, Abhigya Anand còn thuộc lòng kinh điển "Bhagavad Gita" của Ấn Độ.
 
Ngoài ra, thần đồng Abhigya Anand còn đọc hiểu tiếng Anh, tiếng Phạn, Tiếng Tamil, tiếng Singdhi,  tiếng Kannada. Cậu là một trong những nhân vật nổi tiếng trên Youtube. Cậu và em gái đang sở hữu một kênh Youtube với hơn 1 triệu lượt theo dõi. Trong đó có hơn 300 video về các dự đoán chiêm tinh. Có nhiều lời tiên đoán của cậu đã thành hiện thực. 
 
Abhigya Anand được xem là nhà chiêm tinh trẻ tuổi nhất thế giới. Cậu nắm tường tận kinh Vệ Đà và hệ thống y học Hindu truyền thống Ayurveda. Cậu cũng thuần thục thuật "Chiêm tinh Vệ Đà" của Ấn Độ. Đây là bộ môn khoa học xuất hiện từ 2.000 năm trước. 
 
Vào năm 2019, Abhigya Anand sử dụng thuật chiêm tinh để dự đoán về dịch COVID-19. Dự đoán này được cậu tung lên Youtube và thu hút hàng triệu lượt xem. Trong video, Abhigya Anand đưa ra hàng loại những dự đoán về những chuyện có thể xảy ra trong tương lai.
 
Khi đó cậu nói, một cuộc xung đột phát sinh giữa Ấn Độ và Trung Quốc chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn thì chấm dứt và sẽ không leo thang nữa. Tình hình dịch bệnh trong thời gian đó có dấu hiệu chuyển biến tốt. 
 
Cậu bé Ấn Độ Abhigya Anand sinh năm bao nhiêu?
Abhigya Anand mới 14 tuổi nhưng nổi tiếng với bộ não siêu thông minh và khả năng đoán trước tương lai
 
Abhigya Anand nhấn mạnh: "Mọi thứ sẽ trở lên tốt hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người có thể tụ tập ăn mừng. Thực tế tình hình dịch bệnh đang từng bước giảm bớt và phục hồi. Những thứ làm tổn thương nhân lại trong thời gian ngắn sẽ không tự nhiên biến mất".
 
"Những gì tôi được biết là tới tháng 12 mới có chiến tranh. Nếu trong thời điểm đó có phát sinh bất kể sự việc gì, nó không giới hạn ở Ấn Độ và Trung Quốc hoặc chỉ liên quan đến 2 quốc gia này. Theo nhìn nhận của tôi, đây là sự việc diễn ra trên toàn cầu. 
 
Cậu còn nhấn mạnh, sao Mộc và sao Thổ sẽ tiến lại gần nhau. Điều này cho thấy lúc đó sẽ có tai nạn lớn phát sinh. "Xin hãy nhớ lời nói này của tôi: Bắt đầu từ ngày 20/12/2020, thực tế thì từ 20/11/2020, sao Mộc tiến vào cung Ma Kết, tiếp theo là điều nguy hiểm lớn hơn sẽ xảy ra”.
 
Thần đồng tiên tri Ấn Độ còn từng chia sẻ, tiên đoán của cậu bị Youtube xóa 2 lần mặc dù nội dung không vấn đề gì. Cậu cho rằng, bản thân chỉ nói lên sự thật về những chuyện sắp diễn ra.
 
Vào thời điểm năm 2019, Abhigya Anand liên tục nhắc đi nhắc lại về các thảm họa. Cậu kêu gọi mọi người chú ý giúp đỡ nhiều hơn nữa đối với những nhóm người chịu tổn thất trong dịch bệnh. 
 
“Tất cả chúng ta phải làm hết sức mình để giúp đỡ người nghèo có thu nhập thấp, cần phải trợ giúp họ. Mỗi người chúng ta đều có cơ hội đưa tay ra để giúp đỡ. Họ đang cố gắng hết sức để sống sót, vì vậy mỗi người đều nên ủng hộ họ, có như thế chúng ta mới có thể phục hồi nền kinh tế thế giới”, cậu nói.
 
Thần đồng tiên tri còn từng nói về "ngày tận thế". Cậu cho rằng "ngày tận thế" là lời cảnh báo của Thiên thượng với nhân loại để thay đổi theo hướng tích cực hơn nếu không muốn nhận phải tai họa hủy diệt. Cậu còn nhấn mạnh, so với dịch bệnh thì nạn đói và kinh tế suy thoái cũng là thảm họa nghiêm tọng hơn gấp nhiều lần.
 
Vì vậy chúng ta cần chuẩn bị từ sớm. Cậu cho rằng, chúng ta nên hạn chế sát sinh, ăn nhiều rau xanh, ngừng sử dụng các thiết bị điện thoại, tivi, mạng xã hội... Chúng ta nên yêu thương, cảm thông, chứ không phải là chết chóc, hận thù, tiêu cực.
 

Những lời tiên tri đáng sợ của Abhigya Anand từ tháng 12/2020 đến hết năm 2021

 
Nhiều người cho rằng, có một số lời tiên tri ở nửa đầu năm 2020 của Abhigya Anand đã ứng nghiệm. Bởi thể, những lời tiên tri về nửa cuối năm 2020 và năm 2021 của cậu bé thần đồng này cũng rất được quan tâm.
 
Trong một video gần đây nhất, cậu dự báo: Ngày 20/2/2020 sẽ là thời điểm bùng phát của tai họa. Theo đó, ngày này chính là ngày Đông Chí - một trong những ngày khí tiết quan trọng nhất của người Á Đông.
 
Ngày Đông Chí là ngày lễ tế quốc gia thời cổ đại. Ngày này, các hoàng đế nhà Minh, Thanh thường đến Thiên Đàn để tế Trời, còn bách tính cúng tế quỷ thần. Chu Lễ có ghi rằng: "Ngày Đông Chí cúng tế Thiên Thần, nhân quỷ".
 
Còn theo sách "Đế Kinh tế thời kỷ thắng" đời Thanh: "Hoàng đế đến Nam giao làm lễ tế lớn, hôm sau bá quan dâng biểu chúc mừng, là đại lễ quốc gia.
 
Cậu bé Ấn Độ Abhigya Anand sinh năm bao nhiêu?
Abhigya Anand dự đoán năm 2021 sẽ là năm khó khăn với toàn nhân loại
 
Cậu bé thần đồng tiên tri Ấn Độ cho rằng, ngày 20/12/2020 một thảm họa khác sẽ xảy ra. Nó còn nghiêm trọng hơn cả sự bùng phát của dịch COVID-19. Thảm họa này làm cả thế giới trở nên hỗn loạn.
 
Tiếp đó đến ngày 10/2/2021 sẽ xuất hiện hiện tượng thiên văn là Lục tinh liên châu (Mặt Trời, Mặt Trăng, Sao Mộc, Sao Kim, Sao Thổ trở thành 1 đường thẳng). Abhigya Anand cho rằng, ngày này sẽ xảy ra một tai họa rất lớn. Có khả năng là nền kinh tế, chính trị, xã hội... trên toàn cầu sẽ chịu ảnh hưởng lâu dài của dịch bệnh và một số nhân tố khác (ngày này chính là ngày 29 Tết của người phương Đông).
 
Abhigya Anand cho rằng, tới tháng 11/2021, sao Mộc rời sao Thổ, rời cùng Ma Kết trước khi tiến vào cung Bảo Bình, thế giới sẽ bước vào điểm xuất phát mới, tai họa tan biến. 
 
Thực tế nghiên cứu cũng chỉ ra, sao Mộc và sao Thổ sẽ nằm thẳng hàng vào tháng 12/2020, được gọi là đại trùng tụ. 
 
Sau tất cả, cậu bé khuyên “Cho dù bạn đọc loại kinh sách nào, dù là Hồi giáo, Kitô giáo hay Ấn Độ giáo, không tôn giáo nào thúc đẩy bạo lực, bởi vì bạo lực là mặt tiêu cực trong suy nghĩ của con người. Tất cả tôn giáo đó đều ủng hộ hòa bình, điểm mấu chốt giúp cộng đồng sống không bạo lực”.
 
 
Hương Quỳnh