CEO Nguyễn Tử Quảng chốt ngày ra mắt Bphone dòng A

Chu Khải Hoàn 17:32 | 16/12/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Bộ ba smartphone thương hiệu Bphone mới nhất của BKAV sẽ ra mắt trong tháng 12 này và diễn ra qua livestream.
CEO Nguyễn Tử Quảng vẫn sẽ là người giới thiệu sản phẩm điện thoại thông minh mới của BKAV.  

Vào ngày 19/12 sắp tới, BKAV sẽ chính thức giới thiệu bộ 3 smartphone dòng A của mình. Theo tiết lộ của CEO Nguyễn Tử Quảng, sản phẩm mới của BKAV sẽ phối hợp với Trung tâm tin tức VTV24 Đài truyền hình Việt Nam thực hiện livestream buổi ra mắt sản phẩm mới. 

Đáng chú ý, CEO Nguyễn Tử Quảng sẽ cùng với Nghệ sĩ Xuân Bắc trực tiếp dẫn chương trình và người đứng đầu tập đoàn BKAV sẽ thử sức dưới vai trò mới, thực hiện bán hàng trực tiếp trên livestream.

Theo vị CEO, tất cả các khách hàng khi đặt mua Bphone dòng A, trên các kênh livestream ngày ra mắt được giảm giá 500.000 đồng. Ngoài các Group, Fanpage cộng đồng của BKAV, buổi livestream sẽ được phát sóng trên Fanpage và kênh YouTube của Trung tâm tin tức VTV24 và các đại lý phân phối.

Các đại lý gồm Hoàng Hà, Di Động Việt, Clickbuy, Bạch Long Mobile, Thế giới số 260, Đại Hoàng Gia. Tuy nhiên, CellphoneS, đơn vị từng có những lùm xùm trước đó với BKAV không tham gia quảng bá sản phẩm mới của BKAV.

Dòng A là những mẫu Bphone đầu tiên không do BKAV tự thiết kế. Máy được sản xuất dưới dạng ODM (phương thức đặt hàng từ một công ty sản xuất thiết bị gốc). Trong đó,  mẫu Bphone A40 có cấu hình chipset Helio G85; bộ nhớ 4GB RAM, 64GB ROM; màn hình 6,7" Full HD, "Nốt ruồi"; camera AI 4 sau, 1 trước, góc rộng, macro; pin 5000 mAh và sạc nhanh 18W.

Dù thuê ngoài song BKAV khẳng định Bphone dòng A vẫn có những nét riêng như hệ điều hành BOS, bảo mật chống trộm, nhiếp ảnh điện toán AI, thao tác cử chỉ. Mức giá của 3 dòng smartphone mới của BKAV từ 4,5 - 6,5 triệu đồng.

Từ khóa: #bphone