Clip ông Donald Trump phát biểu ở Nhà Trắng đêm Bầu cử Mỹ mặc cho cuộc đua vẫn chưa ngã ngũ

15:03 | 04/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong đêm ngày 3/11, Tổng thống Donald Trump đã có bài phát biểu kéo dài 10 phút tại Nhà Trắng, đặc biệt nhấn mạnh chiến thắng tại Florida, Texas và Ohio.
Ở thời điểm hiện tại, Mỹ đã bước sang ngày thứ 4, 4/11, tuy nhiên kết quả chiến thắng về cuộc bầu cử Mỹ hiện vẫn chưa ngã ngũ. Về phía Tổng thống Donald Trump, ông được dự đoán sẽ giành chiến thắng tại một loạt các bang chiến trường quan trọng như Florida, Texas và Ohio. Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden thì đang dẫn trước tại Arizona, một bang rất quan trọng với 11 lá phiếu đại cử tri.
 
Clip Donald Trump phát biểu tại Nhà Trắng 3/11
Clip Donald Trump phát biểu tại Nhà Trắng 3/11
 
Tính đến 2:20 sáng theo giờ Mỹ, Joe Biden đã nhận được tổng cộng 238 phiếu đại cử tri so với 213 của ông Donald Trump, theo thống kê của NBC News.
 
Mới đây, Tổng thống Donald Trump đã có bài phát biểu tại Nhà Trắng, cảm ơn những người ủng hộ đảng Cộng hòa. Bài phát biểu của ông Trump được phát trực tiếp trên tài khoản Twitter của Tổng thống và nhiều hãng tin của Mỹ.
 
Clip Donald Trump phát biểu tại Nhà Trắng 3/11
 
Trong bài phát biểu của mình, ông Trump đặc biệt cảm ơn những người dân đã ủng hộ ông tại những bang 'không ngờ tới', đơn cử như Florida, nơi ông đã chiến thắng với 51,3 triệu phiếu ủng hộ hay Texas 52,2%.
 
Về phía Pennsylvania, Tổng thống phát biểu hiện ông đang dẫn trước đối thủ Joe Biden với số phiếu cách biệt, khẳng định tự tin sẽ giành được chiến thắng tại bang chiến trường này.
 
Clip Donald Trump phát biểu tại Nhà Trắng 3/11
 
Bài phát biểu của Tổng thống Donald Trump kéo dài khoảng 10 phút, kết thúc trong sự ủng hộ của đông đảo những người tham dự.
 
 
 
Thùy Dương