Cơ hội đào tạo miễn phí các kỹ năng xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp, tổ chức tại Hà Nội

Nhã Lam 09:35 | 01/12/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ

Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam vừa có công văn gửi các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam trên địa bàn TP Hà Nội về việc mời đăng ký tham dự các khóa đào tạo miễn phí về nâng cao kỹ năng xúc tiến thương mại.

Công văn mời đăng ký tham dự các khóa học của
Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam.

 

Theo đó, nhằm nâng cao năng lực về kỹ năng xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội, theo Hợp đồng giữa Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công thương với Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam sẽ tổ chức 3 khoá học trong tháng 12/2021.

Khoá 1: Kỹ năng đàm phán thương mại phục vụ đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại trong doanh nghiệp.

Khoá 2: Kỹ năng phân phối và bán lẻ hàng hoá trên thị trường nội địa phục vụ công tác xúc tiến thương mại trong doanh nghiệp.

Khoá 3: Kỹ năng xúc tiến thương mại tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp.

Đối tượng tham dự: Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các Hợp tác xã và các Tổ chức xúc tiến thương mại trên địa bàn TP Hà Nội. 

Quy mô: Tối thiểu 12 đơn vị đăng ký/1 lớp và 50 học viên/1 lớp.

Phí tham dự: Miễn Phí.

Thời gian và địa điểm: Khoá 1: Từ ngày 17-19/12/2021; Khoá 2: Từ ngày 20 – 22/12/2021; Khoá 3: Từ ngày 23-25/12/2021.

Địa điểm: Thành phố Hà Nội (Sau khi Hội nhận được bản đăng ký của các đơn vị sẽ thông báo địa điểm hội trường học cụ thể).

Các nghĩa vụ, quyền lợi khi được tham dự lớp đào tạo: Học viên thực hiện đầy đủ các quy định về thời gian, nội dung đào tạo và cung cấp chính xác thông tin về cá nhân và đơn vị khi được yêu cầu. Khoá học cũng sẽ được thực hiện theo quy định 5K về phóng chống dịch covid, mỗi cá nhân tham gia lớp học sẽ ngồi giãn cách nhau 2 mét trong một hội trường lớn, thực hiện đeo khẩu trang khi tham dự khoá học.

Kính mong các Doanh nghiệp, các Hợp tác xã và các Tổ chức xúc tiến thương mại cử học viên tham gia 3 khoá học trên (đăng ký đầy đủ thông tin theo mẫu gửi kèm có ký tên đóng dấu của đơn vị cử người đi học).

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Dương Thanh Phúc – Phó trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng, Viện Đào tạo và Phát triển nguồn Nhân lực thuộc Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam; Điện thoại: 0987520419: Email: dtphuc86@gmail.com để được hỗ trợ.

Tải File đăng ký khoá học tại đây.

Trân trọng./.