Con trai tìm thấy thùng rượu rỗng bí ẩn khui ra bí mật quỹ đen của cha

11:25 22/04/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Bé trai ngạc nhiên thích thú khi phát hiện trong thùng rượu rỗng bí ẩn chứa đầy tiền mặt với đủ mệnh giá từ nhỏ tới lớn được cha cậu cất giấu bí mật trong suốt 10 năm qua. Đây chính là quỹ đen của cha cậu.

Với sự cởi mở dần của tư duy và ý thức về nữ quyền của người hiện đại, vai trò của phụ nữ trong gia đình càng ngày càng quan trọng, quyền lực của phụ nữ cũng cao hơn. Mặc dù đàn ông vẫn là người chủ gia đình nhưng phụ nữ thường là người tay hòm chìa khóa, phụ trách quản lý tài chính trong gia đình. Điều này đẫn đến một số chuyện dở khóc dở cười khi nhiều người chồng phải lập "quỹ đen" và nghĩ đủ mọi cách để giấu diếm.

Mới đây, tại, Sơn Đông, Trung Quốc, một bé trai trong lúc vui chơi đã vô tình tìm thấy "quỹ đen" của cha mình, khiến mẹ vui cười cả ngày còn bố chỉ muốn ôm mặt khóc thét.

Con trai tìm thấy thùng rượu rỗng bí ẩn khui ra bí mật quỹ đen của cha - ảnh 1

Bé trai trong lúc vui chơi vô tình tìm thấy quỹ đen của cha mình. 

Theo thông tin đăng tải, trong khi đang chơi ở nhà, bé trai vô tình tìm thấy một thùng rượu bí ẩn trong tủ đựng quần áo. Tò mò mở ra, cậu bé ngạc nhiên thích thú khi phát hiện trong thùng rượu chứa đầy tiền mặt với đủ mệnh giá từ nhỏ tới lớn được cha cậu cất giấu bí mật trong suốt 10 năm qua.

Ngay lập tức, cậu bé báo cho mẹ mình và cả mấy mẹ con cùng vui sướng đếm tiền. Qua tính toán tỉ mỉ, họ phát hiện trong thùng rượu rỗng có 11.600 nhân dân tệ (khoảng 41,2 triệu đồng).

Sau cùng, để đề phòng chồng mình quá suy sụp khi biết tin "quỹ đen" suốt 10 năm bị phát hiện, người vợ đã yêu cầu con mình nhặt những tờ tiền mệnh giá nhỏ bỏ vào thùng. Còn lại những tờ mệnh giá lớn sẽ bị tịch thu sung vào công quỹ của gia đình.

Con trai tìm thấy thùng rượu rỗng bí ẩn khui ra bí mật quỹ đen của cha - ảnh 2

Quỹ đen suốt 10 năm của người cha cuối cùng chỉ còn lại những tờ tiền mệnh giá nhỏ.

Ngay khi thông tin về sự việc được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút một lượng lớn sự chú ý của cư dân mạng. Mọi người liên tục chia sẻ và để lại những bình luận cảm thương cho số phận của người chồng "phải ăn trộm đồng tiền do chính mình làm ra".

Một số cư dân mạng cũng bình luận trào phúng: "Người chồng này sống không dễ dàng gì, đấu trí đấu dũng đều thua vợ con cả rồi", "Ông bố chắc chắn sẽ suy sụp khi về nhà", "Để tránh chuyện này xảy ra, tôi phải thông đồng với con đầu tiên"...

Xem thêm: Mới cưới chồng đã ngoại tình, vợ còn choáng hơn khi phát hiện danh tính `tiểu tam` cướp chồng

Tùy Ý