Cộng đồng mạng thích thú với clip 8 giây 'phó tướng' Kamala Harris chúc mừng Tổng thống Joe Biden

17:02 | 08/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Mới đây, bà Kamala Harris, Phó Tổng thống đắc cử của Mỹ đã chia sẻ trên Twitter cá nhân của mình khoảnh khắc bà gọi điện thoại chúc mừng Tổng thống Joe Biden sau khi kết
Mới đây, Phó Tổng thống Mỹ mới đắc cử Kamala Harris đã chia sẻ trên mạng xã hội Twitter khoảnh khắc bà gọi điện thoại cho Tổng thống đắc cử Joe Biden, chúc mừng về chiến thắng mới đây. Đoạn clip chỉ kéo dài 8 giây nhưng đã thu về lượt tương tác cực khủng: gần 35 triệu lượt xem và hơn 200.000 lượt chia sẻ, 800.000 lượt yêu thích chỉ trong vài giờ.
 
Kamala Harris gọi điện chúc mừng Tổng thống Joe Biden
 
Trong đoạn clip được bà Kamala Harris chia sẻ, có thể thấy Nữ Phó Tổng thống đang đứng ngoài bãi cỏ, đeo kính râm, mặc áo len, có vẻ như bà đang đi dạo và gọi điện thoại cho Joe Biden và nói rằng 'Chúng ta đã làm được rồi, chúng ta đã làm được rồi Joe, ông sẽ trở thành Tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ!'.
 
Kamala Harris gọi điện chúc mừng Tổng thống Joe Biden
Ông Joe Biden và bà Kamala Harris
 
Như vậy có thể thấy, Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris đã không ở cùng Tổng thống đắc cử Joe Biden khi họ nhận được tin vui rằng họ đã chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020.
 
Đây không pharai là lần đầu tiên chiến dịch tranh cử của ông Joe Biden chia sẻ khoảnh khắc cá nhân của ông Joe Biden và bà Kamala Harris. Trước đó, khi ông Joe Biden công bố bà Kamala Harris là người đồng hành cùng ông trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ 2020, một video ngắn về ông Joe Biden và bà Kamala Harris cũng đã được chia sẻ trên Twitter.
 
Được biết, bà Kamala Harris là bạn thân của con trai quá cố của ông Joe Biden, Beau Biden. Chính nhờ Beau Biden, ông Joe Biden đã có cơ hội gặp gỡ, làm việc và phát triển mối quan hệ chính trị với bà Kamala Harris, để cùng nhau giành chiến thắng trong kỳ bầu cử Mỹ 2020 vào năm nay.
 
 
Thùy Dương