Công Phượng tự tay lái siêu xe 7,4 tỷ đến đón cô dâu Viên Minh về dinh

11:57 03/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Hôm nay (3/12), đám cưới lần 3 của Công Phượng và Viên Minh đã diễn ra ở quê nhà chú rể ở Nghệ An. Tâm điểm của buổi lễ chính là chiếc siêu xe rước dâu có giá hơn 7 tỷ đồng.

Ngày hôm nay (3/12), hôn lễ lần 3 của cặp đôi Công Phượng - Viên Minh đã được tổ chức ở quê nhà chú rể tại Nghệ An. Từ những hình ảnh hiếm hoi được cập nhật, có thể thấy dù là lần thứ 3 tổ chức đám cưới nhưng nhà trai vẫn vô cùng đầu tư trong mọi khâu chuẩn bị.
 
Lễ tổ chức đón dâu diễn ra và 8h sáng. Sau đó, 10h30 cùng ngày sẽ là bữa tiệc tiếp đãi gần 1000 khách mời. Bên cạnh những món ăn được mang xuống từ Vinh, vợ chồng Công Phượng - Viên Minh cũng đã chuẩn bị nhiều bí mật thú vị cho ngày trọng đại.
 
Cập nhật hình ảnh đám cưới Công Phượng ở Nghệ An ngày 3/12
Hình ảnh cô dâu chú rể trong đám cưới lần 3 ở Nghệ An
 
Tại Đô Lương (Nghệ An), từ sáng sớm hàng nghìn người dân đã có mặt để chờ đón cặp cô dâu chú rể. Đám cưới có 1-0-2 tại làng quê nghèo khiến nhiều người vừa tò mò, vừa háo hức muốn tới tận nơi để xem.
 
Được biết, gia đình Công Phượng đã chuẩn bị hơn 100 mâm cỗ để đãi khách mời. Giống như đám cưới trước đó được tổ chức ở TP.HCM (nhà gái) và Phú Quốc, chỉ những người có thiệp mời mới có thể vào trong rạp cưới chia vui cùng Công Phượng và Viên Minh. 
 
Cập nhật hình ảnh đám cưới Công Phượng ở Nghệ An ngày 3/12
Chiếc xe sang được Công Phượng tự lái đến đón Viên Minh

Liên quan đến đám cưới, chú rể đã 'chơi lớn' khi chuẩn bị hẳn dàn siêu xe sang - xịn - mịn để đón cô dâu. Điều này khiến dân tình khá bất ngờ về độ chịu chơi của chú rể. Trong đó, tâm điểm của sự chú ý chính là xe rước dâu hơn 7 tỷ do chính Công Phượng cầm lái.
 
Qua tìm hiểu, chiếc xe được Công Phượng sử dụng 'đón nàng về dinh' là xe Mercedes Maybach S 450. Dù đây chỉ là phiên bản cấp thấp nhất trong loạt xe Mercedes-Maybach nhưng giá trị của nó cũng lên tới 7,4 tỷ đồng.
 
Cập nhật hình ảnh đám cưới Công Phượng ở Nghệ An ngày 3/12
Ảnh: Vietnamnet
 
Cập nhật hình ảnh đám cưới Công Phượng ở Nghệ An ngày 3/12
Cận cảnh chiếc xe Mercedes Maybach S 450 có giá 7,4 tỷ đồng
 
Trước đó, gia đình Công Phượng đã dựng rạp cưới ở sân bóng xóm 4 xã Mỹ Sơn. Đây được xem là nơi gắn liền với tuổi thơ của chàng cầu thủ xứ Nghệ. Tối hôm qua (2/12), sau khi mọi sự chuẩn bị đã được hoàn tất, rất nhiều hàng xóm, láng giềng cùng người thân Công Phượng đã tới cuống nước, chia vui cùng gia đình. 
 
Cập nhật hình ảnh đám cưới Công Phượng ở Nghệ An ngày 3/12
Rất đông người dân đến chia vui cùng gia đình Công Phượng tối 3/12

Cảnh tượng đông nghịt trong bữa tiệc khiến nhiều người bất ngờ. Khu vực rạp cưới kín mít, nơi hội trường cũng không còn một số trống, không ít khách mời cao hứng còn thể hiện các tiết mục văn nghệ 'cây nhà lá vườn' giúp bầu không khí trở nên vui vẻ, sôi động hơn. 

Cách đây không lâu, đám cưới của Công Phượng - Viên Minh diễn ra ở TP.HCM và Phú Quốc cũng thu hút nhiều sự quan tâm của truyền thông và cư dân mạng.

Theo chân Công Phượng đi "xem" rạp cưới tại quê nhà Nghệ An. Clip: Kingnews Official
 
 
Tiểu Long