Công Vinh công khai chân dung nhóm `anh hùng bàn phím` công kích vợ, nói sẽ nhờ pháp luật can thiệp

09:37 | 12/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Cuối cùng Công Vinh đã chính thức lên tiếng bảo vệ Thủy Tiên sau khi cô tiên tục bị nhóm anti fan công kích, thậm chí tấn công các nhãn hàng cô đang làm đại diện.
Việc Thủy Tiên đứng lên kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ bà con miền Trung trong đợt thiên tai lũ lụt năm 2020 với số tiền hơn 150 tỷ đồng đã khiến dư luận vô cùng thán phục về hành động cao đẹp này. Trong quá trình thiện nguyện Thủy Tiên livestream cho dư luận tiện theo dõi cũng như công khai mọi khoản ủng hộ, cứu trợ.
 
Tuy nhiên, bên cạnh những lời động viên, ủng hộ, Thủy Tiên liên tục bị nhóm anti fan công kích. Thời gian gần đây, những "anh hùng bàn phím" còn tấn công các nhãn hàng cô làm đại diện, quảng bá. Vụ việc khiến Thủy Tiên bị tổn thương và vô cùng buồn bã. 
 
 Công Vinh công khai chân dung nhóm anti fan công kích vợ
Bài đăng của Công Vinh trên mạng xã hội facebook
 
Chứng kiến cảnh vợ và các nhãn hàng bị công kích, tấn công, vào tối 11/11, Công Vinh đã đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân "lên án" gay gắt hành vi của nhóm antifan. Đang nói, nam cầu thủ công khai chân dung của các "anh hùng bàn phím".
 
Công Vinh mở đầu bài viết: "Đây là 1 nhóm ekip những anh hùng núp sau bàn phím để tạo ra cái group anti tấn công lẫn khuyên răn các brand (nhãn hàng) đừng làm việc với vợ tôi, tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi".
 
Công Vinh cũng không ngần ngại điểm mặt, chỉ ra công việc mà các thành viên trong nhóm này đang làm. Nam cầu thủ khẳng định, còn tung bằng chứng phơi bày hành vi của nhóm antifan chuyên đi kích động các nhãn hàng, vu khống, tấn công Thủy Tiên.
 
 Công Vinh công khai chân dung nhóm anti fan công kích vợ
Công Vinh cho biết sẽ đưa vụ này ra pháp luật
 
"Tất cả đều là những Admin tạo nên group anti. Họ thành lập 1 nhóm làm việc chung cùng nhau, để đi phá hoại người khác, gây chia rẽ vu khống và muốn hất đổ chén cơm của người khác. Tôi cần địa chỉ chính xác của các anh chị này để hoàn thiện hồ sơ gửi cơ quan điều tra. Xin cảm ơn và nhờ mọi người chia sẻ rộng rãi".
 
Theo những hình ảnh Công Vinh đăng tải trên mạng xã hội thì những "anh hùng bàn phím" là:Trần Viết Nhàn (SN 1988, Đắk Lắk); Phan Thanh Trực (TP Hồ Chí Minh); Agency Nguyễn Châu Long - người này dành nhiều thời gian làm đồ họa thiết kế khuyên doanh nghiệp đừng làm việc với vợ Công Vinh.
 
Sau 11 giờ đăng tải trên facebook, bài viết của Công Vinh đã nhận được 71.000 cảm xúc, 12.000 bình luận và hơn 4.000 lượt chia sẻ. Rất nhiều bình luận bên dưới ủng hộ cách làm của Công Vinh và đề nghị nên đưa vụ việc này ra ánh sáng để trả lại công bằng cho Thủy Tiên. Một số khác ca ngợi cách bảo vệ vợ quyết liệt và văn minh của Công Vinh.
 
 
Hương Quỳnh