Cụ bà 109 tuổi lấy trai tân kém tận 70 tuổi và bí quyết giữ chồng khiến ai cũng bất ngờ

15:48 | 13/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Đối với bà Mek Wok Kundor hôn nhân không có ranh giới về tuổi tác, chỉ cần "tâm đầu ý hợp" là được. Và bất chấp tất cả, bà lấy người chồng thứ 23 kém tận 70 tuổi.
Cụ bà Mek Wok Kundor (SN 1902, sống tại làng Bukit Tokbat, bang Kelantan, Đông Bắc Malaysia) không chỉ nổi tiếng với sức khỏe tốt mà còn được chú ý bởi danh sách những người chồng dài dằng dặc. Tính đến thời điểm hiện tại, bà Kundor đã kết hôn 23 lần và người chồng mới nhất của bà sinh năm 1972. Người này kém bà Kundor tận 70 tuổi. Nhưng đáng chú ý nhất, anh ta vẫn là trai tân, đây là lần đầu tiên anh ta lấy vợ.
 
Truyền thông Malaysia đưa tin, bà Kundor kết hôn với anh Musa khi bước vào tuổi 103. Chuyện tình của bà Kundor  và anh Musa từng khiến báo chí Malaysia tốn không ít giấy mực.
 
Cụ bà 109 tuổi lấy trai tân kém 70 tuổi
Bất chấp tuổi tác cụ bà hơm trăm tuổi quyết lấy chồng trẻ
 
Anh Musa quen bà Kundor khi đến thuê nhà trọ của bà ở bang Terengganu. Do thường xuyên tiếp xúc nói chuyện nên hai người phải lòng nhau. Trái ngọt của tình yêu bà cháu này là đám cưới.
 
Nói về mối nhân duyên kỳ lạ này, anh Musa cho biết, từ lần đầu gặp bà Kundor anh đã có cảm giác thân thuộc như gia đình. Anh thương bà Kundor vì sống một mình không có con cái chăm sóc nên muốn ở cùng bà trong quãng đời còn lại.
 
Cuộc hôn nhân của cặp đôi này từng vướng phải nhiều dị nghị của dư luận. Nhiều người cho rằng. Musa cưới bà Kundor  chỉ vì muốn có nơi ở ổn định vì thời điểm đó Musa không có nhà cửa, đang thất nghiệp. 
 
Song chàng "phi công" này đã phủ nhận điều đó. Anh nói không phải vì tiền, anh đến với bà Kundor là vì tình yêu, tình thương.
 
Cụ bà 109 tuổi lấy trai tân kém 70 tuổi
 
Bỏ qua những lời dị nghị, bà Kundor  và anh Musa vẫn cùng nhau bước qua từng ngày. Tuy nhiên, một thử thách ập đến sau 4 năm họ kết hôn, anh Musa dính vào ma túy. 
 
Năm 2009, anh Musa quyết định đi cai nghiện tại trung tâm cai nghiện ở thành phố Kuala Lumpur trong vòng 18 tháng. Xa người chồng trẻ, bà Kundoer cảm thấy trống vắng và sợ anh sẽ bỏ bà sau khi cai nghiện xong. 
 
Bà Kundor từng nói: "Tôi có cảm giác bất an. Tôi nhận ra rằng tôi là một người phụ nữ có tuổi. Tôi không có thân hình quyến rũ và cũng chẳng phải là một người phụ nữ trẻ có thể thu hút bất cứ ai. Tôi có ý định tái hôn là để khỏa lấp sự mất mát của mình nên khi không có chồng bên cạnh, tôi cảm thấy rất cô đơn”.
 
Sau đó bà chuyển đến nhà họ hàng sống nhờ để vơi bớt nỗi cô đơn. Nhưng cứ vài tháng bà Kundor lại bắt xe buýt tới thành phố thăm chồng.
 
Cụ bà 109 tuổi lấy trai tân kém 70 tuổi
 
Cảm kích tấm lòng của người vợ, Musa nói rằng anh cố gắng cai nghiện để sớm về đoàn tụ với vợ, bù đắp cho bà trong thời gian hai người xa nhau. Sau 18 tháng, Musa quay về bên cạnh vợ. "Tôi luôn nhớ cô ấy. Tôi biết tôi đã làm sai điều gì và tôi rất ăn năn", anh Musa nói.
 
Khi chồng trẻ về bên cạnh bà Kundor hạnh phúc vô cùng. Bà nói: "Tôi rất biết ơn chồng vì anh ấy đã quay trở lại bên tôi. Tôi thực sự rất vui khi chúng tôi gặp lại nhau vì tôi rất yêu anh ấy. Chúng tôi sẽ trở lại cuộc sống bình thường và tôi sẽ thực hiện nghĩa vụ của một người vợ như bao người phụ nữ khác".
 
Để giữ hạnh phúc với người chồng trẻ, bà không ngừng chăm sóc bản thân. Bà cho biết, gia đình bà có một bài massage cơ thể, đây là bí quyết gia truyền nên bà không thể chia sẻ rộng rãi. Bà chỉ nói rằng, nó tập trung ở những bộ phận nhạy cảm. 
 
Ngoài ra, bà Kundor cho biết, nấu ăn và đừng cằn nhằn với chồng cũng là cách giữ anh ta ở bên mình lâu hơn.
 
 
Hương Quỳnh