Cư dân tá hỏa phát hiện người đàn ông ngoại quốc rơi từ chung cư xuống đất tử vong

10:00 | 11/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Một người đàn ông khoảng 30 tuổi được phát hiện nằm bất động dưới nền sảnh chung cư, nghi rơi từ tầng cao xuống đất tử vong.
Tối ngày 10/11, cư dân số ở chung cư Botanica Premier (đường Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) nghe thấy tiếng động mạnh ở ngoài sảnh lớn nên kéo nhau ra kiểm tra. Lúc này nhiều người ngã ngửa khi thấy một người đàn ông ngoại quốc khoảng 30 tuổi nằm bất động dưới nền đất.
 
Một số người dân đã đi đến gần kiểm tra thì phát hiện người này đã chết. Ngay lập tức sự việc được báo cho ban quản lý tòa nhà và Công an.
 
Ít phút sau, Công an phường 2 và Công an quận Tân Bình có mặt phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm sơ bộ xác định nguyên nhân tử vong. Đồng thời, Công an lấy lời khai nhân chứng và trích xuất camera an ninh để xác định nguyên nhân tử vong.
 
Hiện tại, cơ quan Công an vẫn đang điều tra, xác minh danh tính nạn nhân nên chưa đưa ra kết luận cuối cùng. Nhưng theo một số cư dân, đây có thể là một vụ tự tử.
 
Vụ người đàn ông ngoại quốc rơi lầu chết sở TP HCM
Hiện trường vụ án
 
Trước đó 3 ngày tại TP Hồ Chí Minh cũng xảy ra vụ rơi lầu kinh hoàng. Người dân trong khu chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (quận 7) phát hiện thi thể nữ giới lìa đầu ở lưới giếng trời (tầng 3) của chung cư. 
 
Ngay sau đó, sự việc được trình báo Công an. Nhiều người dân xôn xao đặt câu hỏi liệu đây có phải vụ án mạng hay không vì hiện trường quá kinh khủng.
 
Đến ngày 10/11, Công an TP Hồ Chí Minh thông tin chính thức về vụ thi thể không nguyên vẹn ở chung cư Hoàng Anh Thanh Bình. Cơ quan điều tra xác định nạn nhân rơi lầu tử vong.
 
Cụ thể, nạn nhân tử vong vì đa chấn thương do có va đập mạnh vào cơ thể, bị các vật trong khu vực thông gió của chung cư làm đứt đầu.
 
Người thân của nạn nhân cho biết, nạn nhân từng mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013 và đã được đưa đi khám, điều trị ở nhiều bệnh viện. Gần đây nạn nhân có biểu hiện tâm thần nặng hơn, có ý định tự tử. 
 
Một ngày trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân thông báo cho chị ruột đến hỗ trợ, chăm sóc. Không ngờ, hôm sau xảy ra sự việc đau lòng như thế.
 
 
 
Hương Quỳnh