Cử tri Mỹ lo lắng trước thông tin Tổng thống đắc cử Joe Biden bị bong gân khi đang chơi với thú cưng

09:25 | 30/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Văn phòng của Tổng thống đắc cử Joe Biden mới đây đã xác nhận thông tin ông Joe Biden đã bị bong gân trong quá trình chơi đùa với một trong số những chú cún cưng của mình.
Tổng thống đắc cử Joe Biden mới đây đã bị bong gân mắt cá chân khi chơi với một trong những con chó của mình. Rất may mắn, dường như vị Tổng thống đắc cử 78 tuổi không bị gãy chiếc xương nào, theo thông tin từ văn phòng của ông cho biết vào hôm Chủ nhật vừa qua, dẫn lời từ bác sĩ riêng của nhà Biden.
 
Joe Biden bị bong gân khi đang chơi với thú cưng
Tổng thống đắc cử Joe Biden và chú cún cưng Major
 
Cụ thể, theo thông tin đăng tải trên Reuters, vụ việc xảy ra vào thứ Bảy cuối tuần qua. Joe Biden đã tới gặp bác sĩ chỉnh hình vào ngày hôm sau, tiến hành chụp X-Quang và chụp CT 'một cách thận trọng'. Theo chia sẻ của bác sĩ riêng Kevin O’Connor của ông Biden: “Phim chụp X-quang ban đầu không cho thấy bất kỳ tình trạng rạn xương hay gãy xương nào”. O’Connor cho biết Biden sẽ được chụp phim một lần nữa để có hình ảnh chi tiết hơn.
 
Sau khi đánh bại Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống ngày 3 tháng 11, ông Joe Biden sẽ là người lớn tuổi nhất từng đảm nhiệm chức vụ Tổng thống khi ông bước vào Nhà Trắng vào ngày 20 tháng 1. Sức khỏe của ông có thể sẽ được các đồng minh và đối thủ theo dõi chặt chẽ. Được biết, ông Joe Biden là một trong số các chính trị gia nổi tiếng yêu động vật tại Mỹ. Ông Joe Biden hiện đang là chủ của 2 chú chó chăn cừu giống German Shepherd Champ và Major.
 
 
 
Thùy Dương