Điều tra nguyên nhân người phụ nữ ở Phan Rí Cửa tử vong với nhiều vết thương trên đầu

10:07 | 02/12/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Một người phụ nữ được phát hiện tử vong bất thường tại nhà riêng với nhiều vết thương trên đầu. Hiện Công an đang điều tra nguyên nhân tử vong.
Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, đến rạng sáng hôm nay (2/12), đơn vị cùng Công an huyện Tuy Phong mới hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ người phụ nữ tử vong với nhiều vết thương trên đầu.
 
Cơ quan điều tra xác định, nạn nhân là bà Nguyễn Thị Lan (50 tuổi, ở thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong). 
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 1/12, người dân phát hiện và trình báo bà Lan tử vong tại nhà riêng ở KP.Song Thanh 1, TT.Phan Rí Cửa.
 
Nhà bà Lan nằm biệt lập giữa một bãi đất trống rộng, vắng người qua lại ở phía sau bệnh viện Phan Rí Cửa. Nạn nhân sống một mình nên khi sự việc xảy ra không ai hay biết. 
 
Vụ người phụ nữ chết bất thường tại nhà riêng ở Bình Thuận
Công an đang điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân
 
Bước đầu cơ quan điều tra xác định, trên người nạn nhân có nhiều vết máu. Vùng đầu có nhiều vết thương. Hiện vẫn đang điều tra nguyên nhân tử vong.
 
Trước đó, Công an tỉnh Thanh Hóa cũng tiếp nhận thông tin một người phụ nữ tử vong bất thường tại nhà riêng. Cụ thể, 8h ngày 4/11, người dân thôn Tên Thôn, xã Định Tiến (huyện Yên Định) bàng hoàng phát hiện thi thể bà Lê Thị H. trên giường với nhiều vết thương và vết máu nên đã trình báo cơ quan Công an.
 
Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã cử đoàn cán bộ xuống ngay hiện trường, tổ chức khám nghiệm và điều tra. Bước đầu xác định, khi xảy ra sự việc đôi bông tai vàng của bà H. đã không còn. 
 
Bà H. sống một mình, 4 người con đã lập gia đình và đi làm ăn xa. Sau khi sự việc xảy ra, họ hàng đã gọi điện báo cho cái về lo hậu sự cho nạn nhân. 
 
 
 
Hương Quỳnh