Cơ hội để doanh nghiệp Việt bán hàng toàn cầu trên Amazon

Cơ hội để doanh nghiệp Việt bán hàng toàn cầu trên Amazon

(DNVN) - Nhận thấy thị trường Việt Nam đang tràn đầy sôi động và nhiều tiềm năng thương mại điện tử qua biên giới. Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) đã phối hợp với Amazon Global Selling tổ chức một sự kiện bài bản nhất về bán hàng trên Amazon, mang tên “Bán hàng toàn cầu trên Amazon”.
Doanh nhân Việt kiều Anh Đào và khát vọng quảng bá sản phẩm Việt ra thế giới

Doanh nhân Việt kiều Anh Đào và khát vọng quảng bá sản phẩm Việt ra thế giới

(DNVN) - Chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Thị Anh Đào, Tổng thư ký Hội người Việt tại Anh, đồng thời là hội viên Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam với phóng viên Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam bên lề Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2018 mới đây tại Hà Nội bừng lên khát vọng được góp phần quảng bá nhiều hơn sản phẩm Việt ra thế giới.
Doanh nghiệp phải thích ứng với thay đổi và dạy cho người máy biết cười

Doanh nghiệp phải thích ứng với thay đổi và dạy cho người máy biết cười

(DNVN) - Chia sẻ kinh nghiệm tại phiên thảo luận “Việt Nam - Kết nối và sáng tạo: Những cơ hội mới trong kinh doanh”, các diễn giả cho rằng, trước thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, kỹ năng cần thiết nhất của doanh nghiệp là thích ứng với sự thay đổi, thậm chí, phải dạy cho người máy biết cười.
Hé lộ thiết kế ngoại thất hai mẫu xe Vinfast sắp ra mắt tại Paris Motor Show 2018

Hé lộ thiết kế ngoại thất hai mẫu xe Vinfast sắp ra mắt tại Paris Motor Show 2018

(DNVN) - Hãng xe VinFast vừa công bố một số hình ảnh thiết kế ngoại thất của hai mẫu xe đầu tiên sắp ra mắt tại Paris Motor Show 2018. Với tỉ lệ kích thước hoàn hảo, cân xứng; cấu trúc hiện đại, bền vững; vẻ đẹp kiêu hãnh, tràn đầy năng lượng và điểm nhấn đặc biệt là logo chữ V độc đáo – Sedan và SUV VinFast tượng trưng cho tinh thần bứt phá mạnh mẽ của một Việt Nam mới, năng động và phát triển.