Khơi dậy nguồn lực phụ nữ để nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia

Khơi dậy nguồn lực phụ nữ để nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia

Gần bốn thập kỷ gắn bó với hoạt động sản xuất kinh doanh, bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG, Quyền Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam luôn kiên định với quan điểm phát triển doanh nghiệp gắn với phát triển con người. Từ thực tiễn quản trị và đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, bà cho rằng việc khơi dậy và phát huy nguồn lực phụ nữ không chỉ tạo thêm động lực tăng trưởng cho nền kinh tế mà còn là một trong những giải pháp quan trọng để nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia trong giai đoạn phát triển mới.
VinFast có tân Tổng Giám đốc

VinFast có tân Tổng Giám đốc

Theo thông tin mới được công bố từ CTCP Sản xuất và Kinh doanh VinFast,  Phạm Nhật Vượng không còn là Tổng Giám đốc và thay thế bằng ông Trịnh Văn Ngân.
Anh hùng Lao động Thái Hương: Chăm lo cho sức khỏe học đường lúc này chính là sự chuẩn bị trách nhiệm nhất của phụ nữ

Anh hùng Lao động Thái Hương: Chăm lo cho sức khỏe học đường lúc này chính là sự chuẩn bị trách nhiệm nhất của phụ nữ

Chiều ngày 18/6, tại phiên Bế mạc Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, Anh hùng Lao động Thái Hương đã có bài phát biểu tâm huyết về vai trò của phụ nữ trong việc xây dựng một thế hệ tương lai khỏe mạnh, đưa phụ nữ Việt Nam thực sự trở thành “điểm tựa hạnh phúc” và là bệ phóng vững chắc cho một Việt Nam giàu có và văn minh.