Được tặng tranh tình cảm, ông Dũng Lò Vôi cảm động rơi nước mắt ngay trên sóng livestream?

20:02 08/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Hai vợ chồng ông Dũng Lò Vôi và bà Phương Hằng cũng đích thân nhận món quà vô cùng ý nghĩa là bữa tranh vẽ lại khung cảnh hai vợ chồng hạnh phúc trong buổi lễ kỷ niệm 15 năm.

Trong buổi livestream kỷ niệm 15 năm ngày cưới, bà Phương Hằng chia sẻ mình đang là Tổng giám đốc của Quỹ mổ tim Hằng Hữu. Bà đã đứng ra chi trả 10.000 liều test nhanh 15 phút cho các trẻ em tại Bệnh viện Nhi đồng thành phố để tránh cho việc bệnh viện bị phong tỏa.

Bà cho biết bản thân gia đình ông bà đã làm thiện nguyện gần chục năm rồi, có rất nhiều chuyện không cần chia sẻ với mọi người. Về nguyên nhân tại sao hai ông bà không có giấy khen như bao người khi quyên góp hiến tặng, bà cho biết, gia đình bà quyên góp bằng tài sản, không giống với những người khác trao tặng tiền mặt.

Được tặng tranh tình cảm, ông Dũng Lò Vôi cảm động rơi nước mắt ngay trên sóng livestream? - ảnh 1

Hai vợ chồng chia sẻ khá nhiều điều trong buổi livestream

Hai vợ chồng ông Dũng và bà Hằng cũng đích thân nhận món quà vô cùng ý nghĩa là bữa tranh vẽ lại khung cảnh hai vợ chồng hạnh phúc bên sắc đào đỏ thắm đang khoe sắc và bung nở vẹn toàn. Bản thân họa sĩ cũng chia sẻ ý nghĩa của bức tranh thể hiện niềm hạnh phúc gia đình, cũng là món quà chân thành gửi đến tấm lòng như gương sáng tuyệt vời của hai vợ chồng ông chủ Đại Nam.

Được tặng tranh tình cảm, ông Dũng Lò Vôi cảm động rơi nước mắt ngay trên sóng livestream? - ảnh 2

Được tặng tranh tình cảm, ông Dũng Lò Vôi cảm động rơi nước mắt ngay trên sóng livestream? - ảnh 3

Không rõ có phải do quá cảm động hay không, ông Huỳnh Uy Dũng đã có hành động giống như lau nước mắt sau khi cùng nhau chụp bức ảnh kỷ niệm với vị họa sĩ đã dành tình cảm yêu mến cho hai vợ chồng.

Được tặng tranh tình cảm, ông Dũng Lò Vôi cảm động rơi nước mắt ngay trên sóng livestream? - ảnh 4

Hành động trông như đang lau nước mắt của ông Dũng.

Bà Phương Hằng cũng chia sẻ thêm rằng, ông Dũng luôn yêu vợ yêu con mà yêu bà theo kiểu muốn bà luôn được yêu chiều. Trong khi đó, bà tự nhận mình là người có cá tính, luôn nổi loạn để tự lập làm nên nhiều điều tốt đẹp hơn cho đời. 

Khi mà ông Dũng luôn muốn bà Phương Hằng là một cô gái bình thường nhưng bà tự nhận mình không phải tuýp người phụ nữ thích hưởng thụ và nuông chiều, mà muốn trở nên phi thường, muốn thành công đóng góp vào sự nghiệp của chồng chứ không phải bướng bỉnh, ngang tàng để phá hoại sự nghiệp và cuộc sống của ông Dũng. 

Được tặng tranh tình cảm, ông Dũng Lò Vôi cảm động rơi nước mắt ngay trên sóng livestream? - ảnh 5

Trước đó, nói về mối nhân duyên với ông Dũng, bà Phương Hằng cho biết: “Tôi là người không dám đòi hỏi sự công bằng bởi ai sinh ra và lớn lên cũng đều mưu cầu hạnh phúc, và sự thật ai chẳng có “những phút giây ngoài chồng, ngoài vợ”– như lời của một nhà thơ đã nói. Có những con người họ dùng lý trí để chế ngự và bóp chết cái tình cảm ấy, nhưng có những người như tôi và anh Dũng lại dám sống thật một lần cho mình thì cái giá phải trả là điều tất yếu. Cái giá của tình yêu đích thực này đắt lắm!”.

Ông Dũng cũng mong bà Hằng có thể vượt qua cái thắng thua, cái tôi của đời thường trên con đường đi tìm công lý. Hãy chỉ tìm được công lý mà thôi, chứ đừng ganh đua để nhận về tổn thương. 

Xem thêm: Mối tình sóng gió của ông Dũng Lò Vôi - bà Phương Hằng: Trời có sập xuống anh vẫn muốn bên em!

P.T