GrabFood mở rộng hoạt động thêm tại 12 tỉnh thành

09:21 | 24/01/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Ngày 23/1, Grab Việt Nam công bố tiếp tục mở rộng dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood ra thêm 12 tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Với sự mở rộng này, GrabFood hiện có mặt tại 15 tỉnh, thành phố và trở thành dịch vụ giao nhận thức ăn phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

Theo đó, những nơi có mặt thêm dịch vụ của GrabFood là Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Lạt (Lâm Đồng), Phan Thiết (Bình Thuận), Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) và Hội An (Quảng Nam), Huế (Thừa Thiên-Huế), Nha Trang (Khánh Hòa), Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu), Bình Dương, Đồng Nai.

Với ứng dụng của GrabFood khi thực hiện đặt món ăn, ứng dụng sẽ tự động xác định vị trí khách hàng để đề xuất danh sách nhà hàng ở gần với khách hàng. Ngoài ra, khách đặt món có thể theo dõi vị trí của đối tác tài xế ngay trên ứng dụng theo thời gian thực.

GrabFood mở rộng hoạt động thêm tại 12 tỉnh thành - ảnh 1
GrabFood tiếp tục mở rộng hoạt động tại 12 tỉnh thành.
Kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 6/2018, GrabFood đã đạt được sự tăng trưởng vượt bậc về số lượng đơn hàng (tăng 25 lần) và số lượng đối tác kinh doanh cũng tăng 10 lần trong 7 tháng vừa qua, giúp biên lợi nhuận của các đối tác nhà hàng quán ăn cho GrabFood đã tăng khoảng 300% trong vòng 2-3 tháng.
Còn theo khảo sát của Công ty Nghiên cứu thị trường GComm về hành vi sử dụng dịch vụ đặt món trực tuyến, GrabFood còn là dịch vụ giao nhận thức ăn dẫn đầu về mức độ hài lòng của người dùng với điểm số 4,46/5. Thương hiệu này cũng là thương hiệu giao nhận thức ăn số 1 tại TP. Hồ Chí Minh theo khảo sát của Kanta với 54% người dùng được khảo sát, đã bình chọn GrabFood là thương hiệu được sử dụng thường xuyên nhất trong số các dịch vụ giao nhận thức ăn tại thành phố này.
Hiện, với thời gian giao hàng trung bình chỉ còn 20 phút cho mỗi đơn hàng, GrabFood là dịch vụ giao nhận thức ăn nhanh nhất hiện nay nhờ vào đội ngũ đối tác tài xế Grab đông đảo.