Group `Tẩy chay Đại Nam` của anti nhận cảnh báo Vi phạm cộng đồng, số lượng thành viên vẫn tăng?

18:37 30/05/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Hiện tại, các thành viên của group "Tẩy chay Đại Nam" trên Facebook đều nhận được cảnh báo Vi phạm cộng đồng của mạng xã hội này.

Với chính sách miễn phí giá vé, khu du lịch Đại Nam của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng đang là một trong những khu du lịch hot nhất Việt Nam hiện nay nhưng vẫn bị một bộ phận người dùng Facebook quyết tâm tẩy chay khi thành lập hẳn một nhóm mang tên "Tẩy chay Đại Nam". Lượng thành viên của group cũng không ngừng tăng lên dù số thành viên ban đầu rất ít (chưa tới 1000).

Với nhiều nội dung tẩy chay khác nhau, nhưng trong đó tất nhiên bao gồm cả những ý kiến trái chiều về khu du lịch đang nổi đình nổi đám này thì mới đây nhất, người tham gia đã bất ngờ nhận được cảnh báo từ Facebook khi tham gia nhóm này.

Group `Tẩy chay Đại Nam` của anti nhận cảnh báo Vi phạm cộng đồng, số lượng thành viên vẫn tăng? - ảnh 1

Thông báo vi phạm cộng đồng từ Facebook

 

Cụ thể, dòng thông báo: "Nhóm này đã cho phép bài viết vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi. Hãy xem lại nhóm này trước khi tham gia" sẽ hiện lên với những thành viên mới, khi nhấn tham gia nhóm.

Tuy đã được cảnh báo Vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook nhưng group Tẩy chay Đại Nam hiện nay vẫn đang tiếp tục gia tăng về số thành viên mới tham gia vào group. So với thời điểm ngày 25/5 là hơn 800 thành viên, đến 29/5 tăng lên 2,4k thành viên và đến hôm nay (30/5) thì đã tăng lên 3,2k thành viên (tính ở thời điểm chụp màn hình). Và có vẻ như số thành viên tham gia nhóm này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại ở thời điểm hiện tại.

Group `Tẩy chay Đại Nam` của anti nhận cảnh báo Vi phạm cộng đồng, số lượng thành viên vẫn tăng? - ảnh 2

Số lượng thành viên của nhóm vẫn đang tăng

Trước đó, nội dung review khu du lịch Đại Nam cũng đã được đăng tải trên nhóm này và nhận được rất nhiều sự chú ý từ các thành viên. Tất nhiên,  trong group tẩy chay thì cũng không có gì lạ khi thì đa số các ý kiến thể hiện sự không hài lòng về khu du lịch này. Ý kiến cho rằng sẽ không quay lại nữa bởi phần đông những người đi rồi (có người đã đi vài lần) nói rằng sẽ không quay lại nữa. Tuy nhiên, đáng nói là có những cư dân mạng dù chưa đi nhưng đã tẩy chay (?!).

Tuy vậy, vẫn có một số bình luận review thực tế khá là “có tâm” khi thật sự kể lại chi tiết các trải nghiệm của mình ở Đại Nam với bình luận công tâm. Có điều khen, có điều chê rõ ràng và đồng thời gửi gắm vài lời khuyên về kinh nghiệm cho những ai có ý định đi Đại Nam.

Đa số các ý kiến đều chê vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có những người khẳng định rằng vẫn sẽ đi sau khi hết dịch.

Xem thêm: Bà Phương Hằng bất ngờ tiếp sóng trong livestream của chồng sau gần 1h, lượt view tăng mạnh

Phương Thúy