Hà Kiều Anh lên tiếng phân trần khi bị netizen `mỉa mai` chuyện tự nhận mình là `con Vua cháu Chúa`

15:58 | 29/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trước làn sóng mỉa mai dữ dội từ phía cộng đồng mạng về việc nhận mình là dòng dõi hoàng tộc, mới đây, Hà Kiều Anh đã chính thức lên tiếng phản pháo có phần gay gắt.

Drama Hoa hậu Hà Kiều Anh tự nhận là "con Vua cháu Chúa" và được bà nội tiết lộ là công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn đang gây xôn xao trên cõi mạng. Mọi chuyện rầm rộ lên khi hậu duệ của Vua Minh Mạng lên tiếng phủ định những gì Hà Kiều Anh viết, việc cô là công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn là chưa chính xác. Hiện tại, rất nhiều netizen tràn vào Facebook cá nhân và cả fanpage để hỏi rõ thực hư, thậm chí nhiều người còn dùng lời lẽ mỉa mai Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Hà Kiều Anh lên tiếng phân trần khi bị netizen `mỉa mai` chuyện tự nhận mình là `con Vua cháu Chúa` - ảnh 1

Hoa hậu Hà Kiều Anh khẳng định những điều cô chia sẻ về gia thế tổ tiên hoàn toàn là sự thật. Hoa hậu Việt Nam 1992 còn đề nghị kiểm chứng để hiểu rõ thực hư và khẳng định bản thân không tự nhận là công chúa

 

Để đáp trả những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, bên dưới phần bình luận của bài viết, Hoa hậu Hà Kiều Anh cho biết cô không tự xưng là "công chúa" mà có viết rõ là do bà nội chia sẻ. Hà Kiều Anh có quan điểm rằng việc gọi con cháu là "công chúa" đôi khi cũng có nghĩa là thể hiện sự yêu thương, chiều chuộng như cách cô thường gọi ái nữ Vivian.

Hà Kiều Anh lên tiếng phân trần khi bị netizen `mỉa mai` chuyện tự nhận mình là `con Vua cháu Chúa` - ảnh 2

Hà Kiều Anh cho biết bản thân không tự xưng là công chúa như lời dân mạng chỉ trích

 

Giữa lúc bị thắc mắc về gia thế, Hà Kiều Anh khẳng định chắc nịch: "Còn dòng dõi nhà chị là Vua Chúa thật, một số điểm em nêu ra về tên gọi có thể chị nghe các cậu mợ kể lại, gia phả ghi chép có sai sót, em đính chính chị cám ơn em nhiều. Còn câu chuyện chị viết về gia đình chị là có thật. Em hãy đến phủ Tuy Lý Vương ở Huế gặp ông Phú là người trông coi phủ bây giờ và gia đình ông ở Phủ đó đã mấy đời rồi để kiểm chứng thông tin chị viết em nhé".

Hà Kiều Anh lên tiếng phân trần khi bị netizen `mỉa mai` chuyện tự nhận mình là `con Vua cháu Chúa` - ảnh 3

Khi bị góp ý, Hà Kiều Anh cũng đáp trả thâm thuý và tuyên bố: Vàng thật không sợ lửa

 

Đáng chú ý, khi bị netizen góp ý mạnh mẽ chuyện không tìm hiểu kỹ mà "nhận vơ" là con cháu trong gia đình hoàng tộc, Hà Kiều Anh cũng chẳng ngại đáp trả ngay và luôn. Hoa hậu Việt Nam 1992 hiếm hoi lắm mới bức xúc đến mức "dằn mặt" ngược lại netizen: "Vàng thật không sợ lửa em ạ, dòng dõi hoàng tộc là điều hãnh diện nhất dù chỉ là một chút còn sót lại. Ông mình là Vua thì các cháu chắt cũng đủ tư cách để hãnh diện gọi ông Vua là Cố kị, Cố cố. Nếu em là dòng dõi hoàng tộc hoặc bất cứ ai là dòng dõi thì cứ nói ra để mọi người chia vui với mình. Em hãy mở rộng trái tim để nghĩ về điều tích cực em nhé".

Hà Kiều Anh lên tiếng phân trần khi bị netizen `mỉa mai` chuyện tự nhận mình là `con Vua cháu Chúa` - ảnh 4

Những chia sẻ mới nhất của Hà Kiều Anh liên quan đến drama tự nhận là công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn đang khiến dân tình xôn xao

 

Hà Kiều Anh lên tiếng phân trần khi bị netizen `mỉa mai` chuyện tự nhận mình là `con Vua cháu Chúa` - ảnh 5

Hà Kiều Anh lên tiếng phân trần khi bị netizen `mỉa mai` chuyện tự nhận mình là `con Vua cháu Chúa` - ảnh 6

Trước đó, trong ngày giỗ bà cố nội, Hà Kiều Anh lần đầu hé lộ gia thế cực khủng là "con Vua cháu Chúa"

Xem thêm: Hoa hậu Hà Kiều Anh: Tiết lộ thân thế `con vua cháu chúa`, dòng dõi trâm anh thế phiệt

Theo Trí thức trẻ