Hé lộ nguyên nhân người phụ nữ 26 tuổi bạo hành con gái 3 tuổi rưỡi đến chấn thương sọ não

15:54 | 26/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau khi nhận được tin báo em gái 3 tuổi rưỡi bị bạo hành dẫn đến chấn thương sọ não, Công an quận 12 (TP Hồ Chí Minh) đã ra lệnh tạm giữ người mẹ độc ác để điều tra.
Ngày 26/11, Công an quận 12 (TP Hồ Chí Minh) cho biết, đơn vị đã ra lệnh tạm giữ đối với TTD (26 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) để điều tra về hành vi bạo hành con gái ruột. Nạn nhân được xác định là cháu TNKC (3 tuổi rưỡi, con gái D.).
 
Theo các bác sĩ, cháu C. nhập viện trong tình trạng sức khỏe rất yếu. Qua thăm khám xác định cháu bé bị chấn thương sọ não, dập lá lách. Hiện cháu C. đang được chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Nhi đồng 2. 
 
 Nguyên nhân người mẹ bạo hành con gái 3 tuổi rưỡi
Cháu C. đang được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2
 
Có mặt tại bệnh viện Nhi đồng 2, bà Trần Thị P. (55 tuổi, bà ngoại cháu C.) cho biết, nạn nhân là con út của D.. Từ khi biết tin cháu bị bạo hành phải nhập viện bà tức tốc từ Huế vào TP Hồ Chí Minh để chăm cháu. Bà P. cho biết, bản thân suy sụp khi tình hình sức khỏe của cháu ngoại ngày càng xấu đi và có thể sẽ không qua khỏi.
 
Cũng theo bà P., Dung có 5 người con với 3 đời chồng. Đức con lớn 8 tuổi đang ở cùng bà nội. Hai đưa nhó 5 và 6 tuổi đang ở với bà ngoại. Hai đứa còn lại sống cùng mẹ ở TP Hồ Chí Minh và đi bán vé số hàng ngày. 
 
D. sinh nhiều con trong khi chồng không phụ giúp được nên áp lực kinh tế đè nặng. Hàng ngày, P. lang thang bán vé số kiếm tiền. Khi không có tiền thì suy nghĩ nhiều, có dấu hiệu trầm cảm, hay cáu giận, bực mình, nóng nảy với con cái.
 
Hôm xảy ra sự việc, D. gọi điện về cho bà P. nói rằng, bản thân đánh chết con gái rồi. Sau đó, D. đưa con gái vào bệnh viện cấp cứu.
 
 Nguyên nhân người mẹ bạo hành con gái 3 tuổi rưỡi
Bà ngoại lo lắng cháu C. không qua khỏi cơn nguy kịch 
 
Nói về nguyên nhân vụ bạo hành kinh hoàng này, bà P. cho biết, hôm 17/11, sau khi đi vệ sinh xong, cháu C. có chạy đi chơi. Sau đó, D. phát hiện dép của con gái dính phân nên đã thẳng tay tát vào mặt con.
 
Bị tát cháu C. ngã xuống nền nhà và tiếp tục bị mẹ nắm tóc rồi đánh đập. Sau khi thấy con nằm dúi dụi dưới nền nhà, D. bế con đi tắm nhưng cháu bé đã ngất xỉu. Lúc này, D. liền gọi điện về thông báo cho mẹ rồi đưa con vào bệnh viện cấp cứu. 
 
Khi bác sĩ hỏi thì D. nói dối con bị ngã thang 3 ngày trước và tuyệt nhiên không thừa nhận đã bạo hành con gái. Tuy nhiên, các bác sĩ phát hiện dấu hiệu cháu bé bị bạo hành nên đã trình báo Công an.
 
Hiện cơ quan điều tra đang lấy lời khai D. để làm rõ hành vi bạo hành con gái.
 
Clip bố dượng bạo hành bé gái 3 tuổi đến chết khóc lóc chối tội tại tòa
 
 
Hương Quỳnh