Hệ thống GymHaus Boutique Fitness kỉ niệm 2 năm thành lập

11:23 18/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Từ ý tưởng ban đầu của Lê Vũ Diễm Hằng, GymHaus giờ đây đã lớn mạnh hơn rất nhiều cùng với gần 1000 lượt khách tập trong 2 năm qua.

Boutique Fitness là hình thức phòng tập quy mô nhỏ nhưng chất lượng cao. Hình thức này chưa có nhiều ở Việt Nam, và đi tiên phong, thành công nhất là GymHaus Boutique Fitness. Hệ thống này vừa kỉ niệm 2 năm chính thức ra đời.
 
Ý tưởng mở ra GymHaus được nhen nhóm từ khi founder Lê Vũ Diễm Hằng khi đang là du học sinh ở Melbourne Úc. Những boutique studio dạy yoga, barre, pilates…ở Úc cho Diễm Hằng cảm hứng mang concept tuyệt vời này về Hà Nội. Với mô hình này, chương trình tập phải độc đáo, kết nối với học viên, lớp tập nhỏ, gọn, HLV chuyên nghiệp, chất lượng cao, đặc biệt là không gian nội thất, tiện nghi luyện tập cao cấp. Trở về Việt Nam, qua 2 năm trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực fitness với vị trí marketing director của một hệ thống phòng tập lớn, năm 2018, Diễm Hằng đã chính thức bắt đầu start-up mang tên GymHaus Boutique Fitness tại địa chỉ số 5 - ngõ Thi Sách.
 
Hệ thống GymHaus Boutique Fitness kỉ niệm 2 năm thành lập - ảnh 1
         Lê Vũ Diễm Hằng và Nguyễn Phương Hiền tại kỉ niệm 2 năm thành lập
 
 
Qua 2 năm phát triển, GymHaus Boutique Fitness hiện có thêm cơ số số 2 tại địa chỉ 123G Hoàng Hoa Thám, với hàng nghìn lượt hội viên. Lê Vũ Diễm Hằng giờ đây được biết đến với cái tên gắn với thương hiệu của cô - Hằng GymHaus - trở thành người phụ nữ truyền cảm hứng. Cô vừa cho ra mắt cuốn sách "4 tuần độ lại body" với nội dung là những hướng dẫn khoa học về luyện tập và dinh dưỡng. Cuốn sách được viết từ chính kinh nghiệm của Hằng GymHaus nên rất được đón nhận.
 
Ngoài sự nỗ lực lớn của người sáng lập, công sức xây dựng GymHaus phải nhắc đến cộng sự Trương Tuấn Anh cùng Giám đốc vận hành Nguyễn Phương Hiền. GymHaus giờ đây có đội ngũ cácquản lý, nhân viên đam mê, năng lượn, cùng kiến thức chuyên sâuvề khoa học thể thao để mang tới trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt cho hội viên.
 
Hệ thống GymHaus Boutique Fitness kỉ niệm 2 năm thành lập - ảnh 2
Tọa đàm "Vượt qua vùng an toàn" với những diễn giả là hội viên GymHaus
 
 
Tại buổi lễ kỉ niệm 2 năm thành lập, GymHaus có buổi tọa đàm nhỏ "Vượt qua vùng an toàn" với khách mời diễn giả là chính các hội viên GymHaus là Dung Tô – CEO Eva de Eva, Dương Trần – nguyên tiếp viên trưởng Vietnam Airlines,  Vũ Hạnh Hoa - Founder Học viện Quyền Lực Mềm, Nguyễn Đức Nam - Giám đốc công ty tham vấn tâm lý Share và Nguyễn Hoàng Giang -  CEO Fintecth Encapital. Những câu chuyện “vượt qua vùng an toàn” của các khách mời đều vô cùng ý nghĩa, xúc động và truyền cảm hứng.
 
Lê Vũ Diễm Hằng và Nguyễn Phương Hiền cho biết sẽ tiếp tục có những ý tưởng, chiến lược mới để GymHaus Boutique Finess ngày càng phát triển. 
 
PV