Hình ảnh mới nhất của Joe Biden sau chấn thương bàn chân khi đang vui chơi với thú cưng

10:00 03/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Cử tri Mỹ hẳn đã thờ phào nhẹ nhõm khi Tổng thống Joe Biden dường như giữ vững tâm lý ổn định sau chấn thương bàn chân hồi đầu tuần.

Vào cuối tuần qua, Tổng thống đắc cử Joe Biden đã khiến nhiều người dân Mỹ lo lắng khi văn phòng của ông xác nhận về thông tin Joe Biden bị ngã rạn xương chân trong lúc chơi đùa cùng với thú cưng của mình. Ông đã được tiến hành chụp X-Quang và CT tổng quát, rất may mắn, phim chụp cho thấy không có hiện tượng gãy xương nào. Tuy nhiên, theo ông Kevin O'Connor, bác sĩ riêng của Biden, cho biết Tổng thống đắc cử có thể phải đi giày nẹp chân trong vài tuần.
 
Ngày 1/12 vừa qua. Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có mặt tại sự kiện giới thiệu nhóm phụ trách kinh tế của chính quyền Tổng thống Joe Biden vào năm sau tại nhà hát Queen - thành phố Wilmington, bang Delaware - quê nhà của Tổng thống đắc cử. Xuất hiện tại sự kiện, ông Joe Biden mặc bộ vest màu xanh thẫm, màu sắc trang phục quen thuộc của ông Biden.
 
Hình ảnh mới nhất của Joe Biden sau chấn thương
Hình ảnh mới nhất của Joe Biden sau chấn thương 
 
Nhiều người có thể để ý rõ về chiếc giày nẹp đen ở chân phải của ông. Khi được hỏi thăm về sức khỏe, Tổng thống đắc cử Joe Biden còn nhanh chóng nâng cao gối để 'khoe' với các phóng viên về chiếc giày mới của mình, đồng thời khẳng định sức khỏe của mình vẫn tốt.
 
Liên quan tới sự kiện, sau khi giới thiệu xong nhóm chuyên gia kinh tế của mình, Tổng thống đắc cử Joe Biden tiếp tục nhận được nhiều câu hỏi về chấn thương mới nhất của mình, Joe Biden luôn khẳng định mình vẫn ổn.
 
 
Ngày 20/1 tới đây, Tổng thống đắc cử Joe Biden sẽ trở thành vị Tổng thống cao tuổi nhất nước Mỹ, khi ông nhậm chức vào tuổi 78. Sức khỏe của Tổng thống vốn là vấn đề quan trọng của quốc gia, sức khỏe của ông Joe Biden thậm chí còn nhận được nhiều sự quan tâm hơn bởi tuổi tác của mình. Trong chiến dịch tranh cử, Biden thường cười lớn trước những câu hỏi về tuổi tác của mình, bất chấp lo lắng của nhiều cử tri. Ông cũng thảo luận về các bài tập thể thao và thói quen duy trì cân nặng của mình.
 
Phát ngôn viên của Biden không cung cấp chi tiết về việc chấn thương xảy ra như thế nào, trong khi ông chơi đuổi bắt với chó hay khi đang dẫn chó đi dạo, hoặc bây giờ ông cảm thấy thế nào. Biden nuôi chó từ lâu và còn có một con chó chăn cừu Đức khác tên là Champ. Cựu nghị sĩ Bob Brady, một đồng minh lâu năm của Biden, cho biết đã gặp Champ và mô tả nó là "tuyệt đẹp". "Ông ấy có thể đã ném thứ gì đó như đồ chơi", Brady phỏng đoán về chấn thương của Biden. "Tôi đã nói chuyện ông ấy. Ông ấy rất ổn".
 
 
Thùy Dương