Huế: Một cơ quan thưởng Tết Tân Sửu 2021 từ giám đốc đến tạp vụ cùng một mức như nhau

12:14 | 02/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Mức thưởng Tết Tân Sửu 2021 của giám đốc Sở đến cán bộ các phòng ban và nhân viên tạp vụ thuộc Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh TT-Huế được chia đều với mức như nhau.
Tin tức mới nhất ngày 2/2, Tiền Phong dẫn lại thông tin từ ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh TT-Huế xác nhận về mức thưởng Tết Tân Sửu 2021 của giám đốc Sở đến cán bộ các phòng ban và nhân viên tạp vụ thuộc Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh TT-Huế là như nhau.
 
Mức thưởng tết của Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh TT-Huế
Ảnh minh họa

Liên quan đến vấn đề này, ông Hải cho biết, việc chia đều thưởng Tết với mục đích cùng nhau chia sẻ những khó khăn cũng như thuận lợi trong công việc của đơn vị, cơ quan.
 
Qua cân đối các chi phí được cấp và các nguồn hoạt động, tiết kiệm chi trong năm của cơ quan đơn vị, mức thưởng Tết Tân Sửu 2021 của tất cả cán bộ, cơ quan làm việc tại Sở sẽ là 7 triệu đồng/người.
 
Cũng theo ông Hải, trong tình cảnh khó khăn do dịch bệnh COVID-19 đã dẫn đến trở ngại cho các mảng thể thao và văn hóa. Cụ thể, mảng thể thao tại TT-Huế gần như ngưng trệ hoạt động.
 
Do đó, ông Hải nhấn mạnh: “Nếu không chia đều tiền thưởng Tết cho mọi người thì nhiều anh em cấp dưới sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lo liệu cho gia đình vào dịp Tết. Khi tôi đưa ra chủ trương này, tất cả các cán bộ sở đều nhất trí ủng hộ".
 
Ngoài mức thưởng Tết 'chia đều', mỗi cán bộ, viên chức thuộc Sở Văn hóa - Thể thao TT-Huế còn được cấp miễn phí 2 bộ áo dài ngũ thân dùng trong nghi thức cũng như lễ Tết. 
 
Đây chính là phần quà riêng từ chương trình vận động thực hiện Đề án "Huế - Kinh đô Áo dài Việt Nam" do Sở đảm nhận thông qua chỉ đạo của UBND tỉnh TT-Huế.

Tiểu Long