LG Wing được cập nhật phần mềm mới: Cải thiện chức năng của màn hình kép

16:35 31/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Với bản nâng cấp phần mềm mới, giờ đây các ứng dụng trên LG Wing có thể tương tác, hoán đổi giữa hai màn hình với nhau, tạo ra trải nghiệm hợp lý hơn.

LG Wing là một trong những smartphone có thiết kế độc đáo nhất năm 2020 của LG. Thế nhưng trải nghiệm sử dụng của người dùng đã bị cản trở bởi phần mềm hỗ trợ trên chiếc điện thoại này quá kém. Để giải quyết vấn đề trên, hôm nay LG đã tung ra một bản nâng cấp phần mềm mới, giúp cải thiện chức năng sử dụng trên màn hình kép.
 
LG Wing cải thiện chức năng của màn hình kép
LG Wing là một trong những smartphone có thiết kế độc đáo nhất năm 2020
 
Cụ thể, theo thông tin từ Droid Life bản cập nhật mới giúp việc gửi ứng dụng đến và từ màn hình nhỏ hơn đến màn hình chính dễ dàng hơn nhiều (một quá trình trước đây liên quan đến một số menu phức tạp lộn xộn.) Với bản cập nhật mới, bây giờ có nút “gửi” để chuyển các ứng dụng từ màn hình này sang màn hình khác, cùng với nút “khởi động lại” để khởi chạy lại các ứng dụng chuyển tiếp kém. Người dùng cũng có thể sử dụng cử chỉ ngón tay thứ ba để hoàn thành tác vụ tương tự. Cuối cùng, LG đã thêm tên ứng dụng vào màn hình chính khi điện thoại được xoay mở, làm cho nó giống với màn hình chính tiêu chuẩn của Android.
 
LG cũng đã khắc phục một trong những lỗi nhỏ nhất về màn hình thứ hai, thêm các điều khiển phương tiện cho tất cả các ứng dụng vào màn hình thứ hai khi xem. Trước đây, chỉ có một số ứng dụng như YouTube được hỗ trợ mở rộng. Giờ đây, các ứng dụng như Netflix cũng có thể được điều khiển thông qua màn hình thứ hai.
 
Ngoài ra còn có một số tính năng bổ sung khác trong bản cập nhật, bao gồm khả năng tự động quét mã QR trong ứng dụng máy ảnh, hình nền mới, biểu tượng 5G phù hợp và bản vá bảo mật tháng 11.
 
Nếu đang sử dụng LG Wing, bạn có thể cập nhật thiết bị của mình lên phần mềm mới nhất. Để nhận bản cập nhật mới nhất, hãy mở ứng dụng Cài đặt> Cài đặt> Cập nhật phần mềm. Đảm bảo bạn đã kết nối với Wi-Fi ổn định. Bản cập nhật sẽ tự động tải xuống và cài đặt.
 
H.A (Theo Theverge)