Lịch trình ngày bầu cử 3/11 của 2 ứng viên Tổng thống Donald Trump và Joe Biden

19:36 | 03/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong ngày bầu cử 3/11, đương kim Tổng thống Donald Trump sẽ có lịch trình làm việc dày đặc tại nhiều địa điểm, còn ông Joe Biden thì dành thời gian tại nhà riêng ở quê hương Delaware.

Lịch trình của Tổng thống Donald Trump ngày 3/11/2020

 
Theo lịch trình, Tổng thống Donald Trump đã kết thúc chương trình vận động tranh cử tại bang Michigan vào khuya ngày 2/11. Tổng thống Donald Trump dự kiến trở về Nhà Trắng vào lúc 1:30 ngày 3/11. Tại đây, ông sẽ trả lời cuộc phỏng vấn với FOX News vào sáng sớm ngày 3/11. Sau đó, ứng viên của đảng Cộng hòa sẽ tới thăm Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa và văn phòng vận động tranh cử tại Arlington, bang Virginia.
 
Lịch trình của Donald Trump và Joe Biden ngày 3/11/2020
Tổng thống Donald Trump có lịch trình bận rộn vào ngày bầu cử
 
Sau khi hoàn thành các lịch trình bên ngoài, vào đêm ngày 3/11, ông sẽ trở về Nhà Trắng tại Washington D.C, cùng trợ lý, gia đình và các cố vấn theo dõi kết quả cuộc bầu cử. Dù kết quả có thế nào, ông Donald Trump có thể sẽ ghi hình một bài phát biểu tại Nhà Trắng. Đây dường như là một thông lệ của các Tổng thống khi 2 vị tổng thống tiền nhiệm là Barack Obama và Gerge W. Bush đều ghi hình bài phát biểu và gửi tới cử tri Mỹ tại Tòa nhà Ronald Reagan sau khi kết thúc cuộc bầu cử.
 

Lịch trình của Cựu Phó Tổng thống Joe Biden ngày 3/11/2020

 
Theo thông tin, ứng viên đảng Dân chủ, ông Joe Biden sẽ dành phần lớn thời gian ngày bầu cử tại nhà riêng của mình ở Wilmington, tại quê nhà Delaware. Các trợ lý, cố vấn và vợ Jill Biden sẽ cùng Joe Biden theo dõi kết quả tại đây. Ngoài ra, vợ chồng Kamala Harris, nữ ứng viên Phó Tổng thống của Đảng Dân chủ cũng sẽ góp mặt tại nhà riêng của Joe Biden. Kamala Harris được biết là có mối quan hệ thân thiết với con trai quá cố của Joe, Beau Biden. Trong trường hợp ông Joe Biden đắc cử, ông sẽ có một bài diễn văn chiến thăng tại Trung tâm hội nghị Chase Center tại Wilmington.
 
Lịch trình của Donald Trump và Joe Biden ngày 3/11/2020
 
Lịch trình của Donald Trump và Joe Biden ngày 3/11/2020
Cựu Phó Tổng thống Joe Biden sẽ dành phần lớn thời gian tại nhà riêng ở Delaware
 
Cập nhật bầu cử Tổng thống Mỹ 2020: 2 địa điểm đầu tiên đã có kết quả. 
 
 
Thùy Dương