Lý lịch bất hảo của 2 kẻ bắt nhốt nữ tiếp viên 19 tuổi rồi đánh đập, cắt tóc vì chậm trả nợ

10:16 | 16/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Nữ tiếp viên 19 tuổi chậm trả khoản nợ đã vay trước đó nên bị chủ quán bắt giữ, đánh đập, cắt tóc và đe dọa.
Liên quan đến vụ nữ tiếp viên 19 tuổi bị bắt giữ, đánh đập, cắt tóc và đe dọa, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra để làm rõ vai trò của từng đối tượng trong vụ án này.
 
Cũng theo Công an huyện Thường Tín, sau khi nhận được trình báo về vụ việc, Công an đã triệu tập Nguyễn Huy Hoàn (SN 1983, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội) và Nguyễn Thu Hà (SN 2000, hộ khẩu thường trú tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh, thuê trọ tại xã Khánh Hà, huyện Thường Tín) lên làm việc. Sau đó ra lệnh tạm giữ hai đối tượng này để phục vụ công tác điều tra.
 
Qua điều tra nhân thân phát hiện, đối tượng Hoàn từng có 2 tiền án về tội Cướp tài sản. Trong đó có lần thụ án gần nhất trên dưới 10 năm. Còn đối tượng Hà là tiếp viên cho một số quán karaoke trên địa bàn huyện Thường Tín.
 
Bắt 2 kẻ bắt nhốt nữ tiếp viên 19 tuổi để đòi nợ
Hoàn và Hà tại cơ quan điều tra
 
Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Thu Hà và N.T.Q. (19 tuổi, trú ở Hòa Bình) cùng làm nhân viên tại quán karaoke ở Thường Tín. Hồi tháng 10, do có việc cần dùng số tiền khá lớn nên Q. có vay của Hà 30 triệu đồng. Q. hẹn 2 tháng sau sẽ trả nợ cho Hà.
 
Đến đầu tháng 11, Hà cần tiền nên đề nghị Q. trả tiền. Nhưng đến ngày 13/11, Hà vẫn không đòi được nợ. Hà bàn với Nguyễn Huy Hoàn bắt Q. đưa về phòng ở xã Khánh Hà (huyện Thường Tín, Hà Nội). 
 
Trong 1 tiếng đồng hồ, chị Q. bị hai đối tượng này nhốt, đánh đập và bị bắt cóc với mục đích ép trả nợ. Tuy nhiên, cả hai không đạt được ý muốn nên đã thả cho chị Q. đi về.
 
Sau khi thoát khỏi sự giam cầm của hai đối tượng trên, chị Q. nhanh chóng đến cơ quan Công an trình báo sự việc. Nhận được tin báo, Công an vào cuộc điều tra, hiện đang lấy lời khai 2 đối tượng.
 
 
 
Hương Quỳnh