Ngành điện tích cực tham gia xử lý cháy rừng tại Huế và Quảng Nam

22:21 20/07/2019 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) -Ngay khi phát hiện cháy rừng tại Huế và Quảng Nam có nguy cơ ảnh hưởng đến các đường dây truyền tải điện 500 kV và 220 kV, các đơn vị của ngành điện như Truyền tải điện Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam đã tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng và cùng tham gia dập lửa.

Ngành điện tích cực tham gia xử lý cháy rừng tại Huế và Quảng Nam - ảnh 1
 Cháy rừng tại Huế và Quảng Nam.
Vào sáng ngày 20/7 tại khu vực phường An Tây, TP. Huế và địa bàn xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra các vụ cháy rừng. Các đám cháy rừng ở gần khu vực vị trí cột 472, 473 đường dây 220 kV A Lưới - Huế và các vị trí 213, 214 đường dây 500 kV Đà Nẵng - Dốc Sỏi nên có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến việc vận hành an toàn các đường dây truyền tải điện quốc gia.
Ngành điện tích cực tham gia xử lý cháy rừng tại Huế và Quảng Nam - ảnh 2
 Lực lượng chức năng tích cực dập lửa.
Ngay khi phát hiện cháy rừng, các đơn vị của ngành điện như Truyền tải điện Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam đã tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng và cùng tham gia dập lửa. Đến khoảng 12h30, các đám cháy đã cơ bản được khống chế và không còn nguy cơ ảnh hưởng đến vận hành an toàn các đường dây.
Ngành điện tích cực tham gia xử lý cháy rừng tại Huế và Quảng Nam - ảnh 3
  Các đơn vị tiếp tục theo dõi chặt chẽ, đề phòng các đám cháy rừng có nguy cơ bùng phát trở lại

Hiện nay, các đơn vị của ngành điện vẫn tiếp tục theo dõi chặt chẽ, đề phòng các đám cháy rừng có nguy cơ bùng phát trở lại.