Ngọc Thanh Tâm bênh vực cô gái có 12 mối tình trong show hẹn hò gây sốt mạng xã hội

15:48 | 28/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Mới đây, Ngọc Thanh Tâm đã đăng tải dòng trạng thái bênh vực nữ chính trong show hẹn hò gây sốt cộng đồng mạng.

Chiều ngày 27/6, diễn viên Ngọc Thanh Tâm - con gái của đại gia thủy sản có mối quan hệ thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ suy nghĩ về câu chuyện của Đoan Minh, cô gái lên chương trình hẹn hò với những yêu cầu “trời ơi đất hỡi” dành cho bạn trai tương lai. Khác với số đông người xem chương trình, Ngọc Thanh Tâm bênh vực, cho rằng nhu cầu, sự đòi hỏi của cô gái trẻ là chính đáng.

Ngọc Thanh Tâm bênh vực cô gái có 12 mối tình trong show hẹn hò gây sốt mạng xã hội - ảnh 1

Ngọc Thanh Tâm được nhắc đến như "cháu gái Đàm Vĩnh Hưng"

Ngọc Thanh Tâm bộc bạch: “Khổ thân các cô trên mấy show hẹn hò dám thể hiện mình. Đấy mới thấy người ta chỉ ‘cho phép’ các cô xinh được quyền đòi hỏi thôi còn các cô không xinh thì có gì nhận nấy nhé. Nói thật là Tâm nghĩ các cô này có khả năng cao sống vui vẻ hạnh phúc hơn đấy vì các cô biết các cô muốn gì, cần gì và quan trọng là dám nói.

Cứ có cô nào dám mạnh miệng một cái là bị mang ra xẻ thịt thì cô nào dám nói gì nữa (cả trên sóng lẫn ngoài đời), lại sợ mình không đủ xinh để nói, không đủ tư cách để nói, không đủ sức mạnh để nêu quan điểm. Còn các anh cứ hay đòi các cô phải về chăm cho ba mẹ ảnh thì sao không thấy ai nói gì nhỉ? Chắc có mình mấy anh có ba mẹ?”.

Ngọc Thanh Tâm bênh vực cô gái có 12 mối tình trong show hẹn hò gây sốt mạng xã hội - ảnh 2

Ngọc Thanh Tâm chia sẻ quan điểm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quan điểm của Ngọc Thanh Tâm lập tức trở thành chủ đề gây tranh cãi vì cho rằng cô đang nhìn nhận sự việc mà quên đi bối cảnh. Theo đó, một bộ phận khán giả đồng tình ở chỗ cô gái không sai khi có những nhu cầu, tiêu chuẩn về người yêu tương lai, tuy nhiên khi bước lên sóng truyền hình, tham gia một chương trình hẹn hò, việc khéo léo thể hiện quan điểm là điều nên làm, ranh giới giữa thẳng thắn và kém duyên cũng vô cùng mong manh trong tình huống này.

Về phần Đoan Minh, trước đó cô đã có những chia sẻ về tiêu chuẩn bạn trai khiến khán giả ngỡ ngàng khi xem chương trình. Đầu tiên, Đoan Minh chia sẻ bản thân biết nấu ăn, tuy nhiên sẽ không bao giờ nấu cho bạn trai vì họ phải có trách nhiệm chiều ý cô. Ngay cả khi đối phương lịch sự bày tỏ hy vọng nếu cô không nấu có thể chỉ dạy anh, Đoan Minh cũng không đồng ý, bắt anh tự lên YouTube tìm hiểu.

Ngọc Thanh Tâm bênh vực cô gái có 12 mối tình trong show hẹn hò gây sốt mạng xã hội - ảnh 3

Cư dân mạng tranh luận trước quan điểm của Ngọc Thanh Tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vào lúc chàng trai được ghép đôi cho Đoan Minh chia sẻ hoàn cảnh gia đình đơn chiếc, phải ở cùng để chăm lo ba mẹ, MC Cát Tường cũng chạnh lòng khi lắng nghe và hỏi ý Đoan Minh. Lúc này, cô thẳng thừng: “Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ.”

Bên cạnh đó, Đoan Minh thể hiện bản thân là người độc lập, không phụ thuộc bạn nam, thế nhưng khi đưa tiêu chí bạn trai, Đoan Minh đòi hỏi: “Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye, bye luôn.”

Ngọc Thanh Tâm bênh vực cô gái có 12 mối tình trong show hẹn hò gây sốt mạng xã hội - ảnh 4

Ngay cả Cát Tường cũng bất ngờ khi nghe cô gái chia sẻ. (Ảnh: Thanh Niên)

Đến màn tặng quà cho nhau, Đoan Minh một lần nữa khiến khán giả bật ngửa bởi thay vì cảm ơn bạn nam, cô chê bai màu son ngay tại sân khấu. Cách phản ứng thái quá của cô nàng khiến khán giả không hài lòng.

Với một loạt những phát ngôn “đi vào lòng đất”, đưa những vị khách có mặt tại trường quay lẫn xem trực tuyến đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác, Đoan Minh nhanh chóng trở thành nhân vật được bàn luận khắp các diễn đàn mạng xã hội. Dù các MC trong chương trình như Cát Tường, Hứa Minh Đạt đã lên tiếng hy vọng mọi người thông cảm cho sự thẳng tính của cô, khán giả vẫn khó lòng thay đổi quan điểm.

Hiện tại, những chia sẻ của “cháu gái Đàm Vĩnh Hưng” đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ dưới phần bình luận nhé!

Xem thêm: Lý giải đúng - sai về việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dùng 140 triệu đồng tiền từ thiện để xây chùa

Theo Thể thao và Văn Hóa