Người đàn ông tức tối đập nát cây ATM: Rút 11 triệu nhưng chỉ nhả... 5 triệu

10:05 11/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Tài khoản báo bị trừ 11 triệu đồng nhưng ông Sê chỉ nhận được có 5 triệu, người đàn ông này liền tức tối cầm búa đến đập nát cây ATM cho hả giận.

Tin tức mới nhất ngày 11/12, theo Zing đưa tin, Công an thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) đã tạm giữ đối tượng Sơn Ngọc Sê (33 tuổi) và vợ là Kim Thị Lan (30 tuổi, cùng ngụ ở Trà Vinh) để điều tra về việc đập phá máy ATM mới xảy ra trên địa bàn. 
 
Theo thông tin ban đầu, vào sáng 10/12, anh Sê cầm thẻ ATM của vợ đến rút tiền ở một cây ATM thuộc Phòng giao dịch Sacombank Hòa Lợi (thuộc phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát).
 
Đập nát cây ATM vì rút tiền mãi không nhả
Hiện trường vụ việc
 
Tại đây, người đàn ông 33 tuổi ấn rút tiền 5 lần, trong đó có 3 lần rút mỗi lần với số tiền 3 triệu và 2 lần rút mỗi lần 1 triệu. Lúc này, tài khoản bị trừ mất 11 triệu đồng nhưng Sê chỉ nhận được vỏn vẹn 5 triệu.
 
Sau đó, Sê đến một cây ATM khác ở gần đó để rút tiếp thì tài khoản báo đã hết tiền. Theo Vietnamnet thông tin, đến chiều cùng ngày khi đi nhậu với bạn về, vợ Sê hỏi về số tiền rút trước đó thì người đàn ông nói, tiền bị trừ mất 6 triệu nhưng lại không nhận được. Ngân hàng cho biết sẽ giải quyết trong vòng 45 ngày.
 
Vì đã có hơi men trong người, Sơn càng nói càng tức giận, hùng hục vào phòng trọ lấy cây búa sau đó chở vợ đến trụ sở cây ATM từng rút tiền trước đó, đập vỡ mặt kính và hộc thẻ. 
 
Đập nát cây ATM vì rút tiền mãi không nhả
Sau khi công an tiến hành khám nghiệm, nhân viên ngân hàng đã bùng bìa giấy bịt kín máy rút tiền
 
Thời điểm xảy ra vụ việc, có khoảng 10 người đang chờ rút tiền tại cây ATM. Được vợ can ngăn, người đàn ông sau khi đập phá xong đã trở về phòng trọ. Phía ngân hàng cũng thông báo, trụ ATM không bị mất tiền sau sự cố trên.
 
Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt để điều tra, làm rõ vụ việc. Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, cây ATM bị đập nát màn hình, thủng một lỗ lớn. Sau khi công an tiến hành khám nghiệm, nhân viên ngân hàng đã bùng bìa giấy bịt kín máy rút tiền. 
 
Được biết, sau đó anh Sê đã đến công an phường đầu thú.
 
 
Tiểu Long