Nhà trong thành phố cà phê của Đặng Lê Nguyên Vũ `cháy hàng` sau 80 phút mở bán

15:25 | 30/03/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trung Nguyên Legend mới đây đã tổ chức khánh thành và đưa ra mở bán dự án BĐS "Thành phố cà phê". Là dự án đắt đỏ bậc nhất Tây Nguyên, nhưng dự án đã bán được 99% sản phẩm chỉ trong khoảng 80 phút đầu mở bán.
Dự án bất động sản của ông vua cà phê có quy mô 45,45 ha tọa lạc tại trung tâm Buôn Ma Thuột, trong đợt mở bán đầu tiên, Trung Nguyên Legend đã đưa ra khoảng 139 căn Tesla và Cantata. Sau 80 phút chính thức mở bán, 99% sản phẩm đã giao dịch thành công.
 
Các căn Tesla có diện tích 5m x 25m (căn thường), và 6,2m x 22m (căn góc). Còn các căn Cantata có diện tích 6,2 m x 22m. Giá cụ thể cho mỗi căn nhà phố thiết kế 1 trệt 3 lầu sẽ dao động từ 7-10 tỷ đồng/căn tùy vào vị trí.
 
Dự án BĐS Thành phố cà phê của Đặng Lê Nguyên Vũ mở bán
 
Trung Nguyên Legend đã dành nhiều chính sách rất hấp dẫn cho khách hàng mua nhà đợt đầu tiên, Ngoài những chính sách của chủ đầu tư thì khách hàng còn được hỗ trợ từ các ngân hàng như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV… cũng như hưởng các gói ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác cung cấp nội thất, viễn thông, thiết bị vệ sinh cao cấp…
 
Trung Nguyên cho biết, nếu mua nhà trong dự án này, khách hàng có 2 phương thức thanh toán là thanh toán theo tiến độ dự án và thanh toán theo thời gian.
 
Nếu khách hàng thanh toán theo thời gian thì nhanh nhất là trong 7 ngày kể từ khi thanh toán đợt 1 sẽ phải hoàn thành toàn bộ tiền mua nhà. Chậm nhất là trong vòng 16 tháng phải thanh toán 93% tiền mua nhà, 2% phí BHBT, 5% tiền còn lại sẽ hoàn thành sau khi nhận sổ hồng.
 
Nếu thanh toán theo tiến độ, khách hàng thanh toán ít nhất là 5% - 30%, tùy từng hạng mục. Cả 2 hình thức trên, khách hàng đều phải đặt cọc trước 200 triệu đồng.
 
Hiện tại dự án đang triển khai với mục tiêu hoàn thành 405 căn nhà liên kế phân khu Tesla, nhà phố thương mại phân khu Cantata. Ngoài ra là các hạng mục tiện ích như vườn thiền, khu tập golf, yoga, gym, bắn cung.
 
Dự án BĐS Thành phố cà phê của Đặng Lê Nguyên Vũ mở bán
 
Thành phố Cà phê được Trung Nguyên Legend đầu tư và khởi công xây dựng vào tháng 1/2017. Vào tháng 11/2018, công trình kiến trúc Bảo tàng Thế giới Cà phê thuộc Thành phố Cà phê được khai trương, mở cửa đón khách với 235 ngày đêm xây dựng. Sau hơn 2 năm hoạt động, Bảo tàng Thế giới Cà phê đã đón trên 1 triệu lượt khách tham quan, góp phần gia tăng gần 40% doanh thu cho ngành du lịch tới Đắk Lắk.
 
Tháng 1/2021, Trung Nguyên Legend chính thức giới thiệu dự án và xây dựng hàng loạt tiện ích dành cho cư dân như: tiện ích vườn Zen (Zen Garden) đã hoàn thiện trong chưa tới 30 ngày, tạo thành điểm đến thú vị của Buôn Ma Thuột.

Với dự án đầu tay này, Trung Nguyên "chọn mặt gửi vàng" nhiều đối tác có tên tuổi như Mass Design Group. Được biết đến là một tổ chức hàng đầu thế giới về thiết kế kiến trúc chữa lành độc đáo trên thế giới, vì những giá trị của con người, Mass Design Group đã có nhiều công trình gây ấn tượng sâu sắc như: Bệnh viện New York, Hoa Kỳ; Ilima - Trường Tiểu học bền vững tại châu Phi, Bệnh viện Gheskio, Nhật Bản… Mass Design Group là đơn vị tư vấn, thiết kế kiến trúc cho Trường Mầm non Yêu thương (Loving) và Trường Tiểu học Hạnh phúc (Happy) của dự án Thành Phố Cà Phê.

Ngoài Mass Design Group, Trung Nguyên Legend cũng giới thiệu, công bố nhiều đối tác khác như Osho Living thuộc Osho Group - tập đoàn thiết kế nội thất cao cấp hàng đầu Hoa Kỳ được nhiều ngôi sao trên thế giới lựa chọn như: Elton John, David Beckham, Lady Gaga…; Viettel - đối tác triển khai, xây dựng hạ tầng công nghệ viễn thông với mục tiêu xây dựng thành phố thông minh đầu tiên của Tây Nguyên; Duravit - đơn vị có lịch sử và thương hiệu uy tín hơn 200 năm tới từ Đức, cung cấp thiết bị vệ sinh, nhà tắm; CBRE là đơn vị quản lý vận hành…

Ý tưởng xây dựng Thành phố Cà phê của Trung Nguyên Legend đã có từ 15 năm trước. Đây là nội dung nằm trong đề án xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành “Thiên đường của cà phê thế giới” của nhà sáng lập - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ. Khi trình bày tại hội nghị phát triển cà phê bền vững tổ chức ở Đắk Lắk năm 2007, với tầm nhìn đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của hơn 2,5 tỷ người yêu và đam mê cà phê.
 
Với kết quả giao dịch ấn tượng trong đợt mở bán đầu tiên có thể khẳng định: Trung Nguyên Legend đã có những bước chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho dự án Thành phố Cà phê. Đây chính là nền tảng để Tập đoàn cà phê hàng đầu Việt Nam hiện thực hóa tầm nhìn xây dựng “thành phố mẫu mực – cộng đồng tỉnh thức”, đưa Buôn Ma Thuột trở thành Thủ phủ Cà phê toàn cầu, đưa Đắk Lắk trở thành điểm đến của cà phê thế giới.
 
 
Nguyễn Dung