Những hình ảnh đầu tiên về lễ kỷ niệm 15 năm ngày cưới của ông Dũng Lò Vôi và bà Phương Hằng

19:39 08/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Tối ngày hôm nay 08/06/2021, buổi livestream nhân kỷ niệm 15 năm ngày cưới doanh nhân Huỳnh Uy Dũng & doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã diễn ra và được đông đảo mọi người đón xem.

Tối ngày hôm nay 08/06/2021, nhân kỷ niệm 15 năm ngày cưới doanh nhân Huỳnh Uy Dũng & doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, trên facebook CEO Nguyễn Phương Hằng và kênh Youtube Trường đua Đại Nam đã tiến hành livestream.

Những hình ảnh đầu tiên về lễ kỷ niệm 15 năm ngày cưới của ông Dũng Lò Vôi và bà Phương Hằng - ảnh 1

Ngay từ đầu buổi livestream, đoạn video clip thể hiện tình yêu của 2 vợ chồng nhà ông Dũng lò vôi đã được trình chiếu. Trong đó không thể thiếu sự xuất hiện của bài hát được phổ nhạc từ bài thơ của chính ông Huỳnh Uy Dũng viết dành tặng cho vợ mình cũng như bức tâm thư mà bà Hằng gửi đến ông xã với tựa đề "Định mệnh", kể về những tháng ngày hạnh phúc trong suốt 15 năm hôn nhân vừa qua.

Những hình ảnh đầu tiên về lễ kỷ niệm 15 năm ngày cưới của ông Dũng Lò Vôi và bà Phương Hằng - ảnh 2

Những hình ảnh tại hiện trường buổi livestream kỷ niệm

Những hình ảnh đầu tiên về lễ kỷ niệm 15 năm ngày cưới của ông Dũng Lò Vôi và bà Phương Hằng - ảnh 3

Buổi phát sóng trực tiếp nhận được nhiều lượt tương tác và đang không ngừng gia tăng.

Để chung tay phòng chống dịch bệnh, hai vợ chồng doanh nhân chỉ tổ chức một bữa tiệc online, không bạn bè, không chúc tụng linh đình để chia sẻ niềm vui trong ngày kỷ niệm hôn nhân tới mọi người chứ không tổ chức đông đảo.

Được biết, thời điểm mà bà Hằng và đại gia Dũng "lò vôi" nảy sinh tình cảm thì bà còn vướng bận chuyện hôn nhân với người đàn ông khác, ông cũng chưa rời bỏ cuộc hôn nhân của mình. 

Tới ngày 8/6/2010 của 15 năm trước, cả hai chính thức tổ chức đám cưới về chung một nhà. Đám cưới được diễn ra tại Thành Đại Nam và khiến ai cũng phải thán phục với quy mô hoành tráng và vô cùng xa xỉ.

Những hình ảnh đầu tiên về lễ kỷ niệm 15 năm ngày cưới của ông Dũng Lò Vôi và bà Phương Hằng - ảnh 4

Nhiều cá nhân và đơn vị gửi hoa chúc mừng.

Sau thời gian kết hôn với ông Dũng, bà Hằng đã có 2 lần đứng ra vạch mặt chồng cũ là ông Trần Văn Thìn bởi hành vi giả mạo chữ ký, làm hồ sơ giả để chiếm đoạt tài sản. Bà cũng chia sẻ thêm rằng, bà đã phải gánh chịu nhiều lời đồn thị phi đầy ác ý ngay từ trước khi kết hôn với ông Dũng.

Trước sóng livestream, hai vợ chồng doanh nhân Đại Nam cùng mọi người cụng ly qua đường truyền 4.0, với mong muốn mọi người cùng phòng chống dịch bệnh tốt hơn để nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường. Bà Phương Hằng không quên đùa tếu táo rằng, "Đây là cụng ly online nha, còn bao giờ động phòng online thì tôi xin phép thông báo sau cho quí dzị."

Những hình ảnh đầu tiên về lễ kỷ niệm 15 năm ngày cưới của ông Dũng Lò Vôi và bà Phương Hằng - ảnh 5

Những hình ảnh đầu tiên về lễ kỷ niệm 15 năm ngày cưới của ông Dũng Lò Vôi và bà Phương Hằng - ảnh 6

Hai vợ chồng xuất hiện khiến views buổi livestream bắt đầu gia tăng.

Ông Dũng cũng dành cho vợ nhiều lời khen ngợi và cảm ơn định mệnh đã đem hai người đến với nhau, quen biết 16 năm và kết hôn 15 năm, cùng xây dựng gia đình, có những đứa con yêu thương và thông minh, ngoan ngoãn.

Ông cũng nhắc đến câu chuyện ủng hộ phòng chống COVID-19 mà cộng đồng mạng đang thắc mắc gần đây thì theo ông Dũng, sự chân thành và dâng hiến của gia đình đã thôi thúc ông dùng chính tài sản của mình để quyên góp, giúp đỡ cộng đồng. Ộng đã lập tức đọc công văn của UBND tỉnh gửi về cho công ty cổ phần Đại Nam khi hiến tặng một phần đất để đóng góp kinh phí phòng chống dịch của tỉnh và quốc gia. 

 Xem thêm: Mối tình sóng gió của ông Dũng Lò Vôi - bà Phương Hằng: Trời có sập xuống anh vẫn muốn bên em!

 

P.T