Nóng: Phát hiện 2 người tử vong tại 1 công ty BĐS ở Bình Dương

12:27 | 21/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Theo cơ quan chức năng hiện có 2 người tử vong tại chỗ, 1 người được đưa đi cấp cứu, hiện trường vụ việc tại một công ty BĐS trên địa bàn TP Thủ Dầu 1 Bình Dương.

Ngày 21/6, Công an TP Thủ Dầu Một đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Bình Dương phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc có ít nhất 2 người tử vong.

Đến 10h30 sáng 21/6, lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ 3 người thương vong. Tất cả nạn nhân đều là nam giới, là nhân viên công ty bất động sản.

Nóng: Phát hiện 2 người tử vong tại 1 công ty BĐS ở Bình Dương - ảnh 1

Hiện Trường vụ việc đang được cơ quan chức năng phong tỏa

Trước đó, Theo một số nhân chứng, vào sáng cùng ngày, khi các nhân viên tới công ty để làm việc sau ngày nghỉ cuối tuần thì tá hỏa khi thấy 2 người đàn ông chết trong công ty. Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an TP Thủ Dầu Một đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 2 người đã tử vong, 1 người còn sống nên khẩn trương đưa đi cấp cứu.

Nóng: Phát hiện 2 người tử vong tại 1 công ty BĐS ở Bình Dương - ảnh 2

Cán bộ y tế cũng được điều động để xét nghiệm COVID-19

Theo ghi nhận, hiện trường vụ án là căn nhà của 1 công ty bất động sản. Đây là dãy phố có hàng loạt công ty địa ốc, môi giới bất động sản hoạt động.

Theo ghi nhận, rất đông lực lượng công an đang phong tỏa nghiêm ngặt khu vực hiện trường. Bên trong các đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành khám nghiệm.

Hiện tại, đại tá Trần Văn Chính-Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra đang có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo điều tra vụ việc.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhân viên ngành Y tế cũng có mặt lấy mẫu xét nghiệm nhanh 2 trường hợp tử vong để đảm bảo an toàn. Sau đó, các lực lượng mới tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi

Trước đó từ 0h ngày 21/6, TP đã quyết định thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 đối với 4 phường: Hiệp An, Chánh Mỹ, Phú Hòa và Hiệp Thành. Đây là các phường trước đó đã có nhiều điểm phong tỏa do có liên quan tới ca COVID-19.

Trước đó, hai đô thị nhiều công nhân của Bình Dương là TP Thuận An và thị xã Tân Uyên cũng giãn cách theo chỉ thị 16 kể từ 0h ngày 21/6.

Tính từ đợt dịch thứ 4 đến nay, Bình Dương đã ghi nhận 87 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng.

Xem thêm: Đến nhà bố mẹ vợ chơi, con rể tử vong sau vụ nổ bất ngờ

Nguyễn Dung