Nữ doanh nhân Việt góp phần lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống tại "Dạ Yến Nhà Quan"

10:11 | 16/08/2022 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Với tình yêu sâu nặng với văn hóa Việt, Amanda Nguyễn Ngọc cùng các nữ doanh nhân đã đồng hành cùng sự kiện “Dạ Yến Nhà Quan” với mong muốn lan tỏa nét đẹp văn hóa truyền thống vào cuộc sống hiện đại.

Nữ doanh nhân Amanda Nguyễn Ngọc

Ngày 7/8 vừa qua, “Dạ Yến Nhà Quan” - sự kiện mang màu sắc văn hóa tín ngưỡng của người Việt đã diễn ra tại TP HCM. Chương trình với concept mới lạ cùng những màn trình diễn áo dài mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

  Bà Amanda Nguyễn Ngọc, CEO Hoàng Mỹ và doanh nhân Nguyễn Thị Na xuất hiện tại Dạ Yến Nhà Quan

Tham dự buổi tiệc với tà áo dài đặc trưng của văn hóa truyền thống, bà Amanda Nguyễn Ngọc, CEO Hoàng Mỹ và doanh nhân Nguyễn Thị Na mong muốn được chung tay truyền tải được những nét đẹp văn hóa của Việt Nam, cùng cộng đồng nữ doanh nhân gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống của dân tộc.

 Các nữ doanh nhân mong muốn truyền tải những nét đẹp văn hóa qua áo dài

“Dạ Yến Nhà Quan” là một bộ sưu tập thời trang áo dài  ấn tượng của nhà tạo mốt Hoài Sang. Buổi trình diễn thời trang áo dài đã truyền tải được những nét đẹp văn hóa của Việt Nam đến nhiều người. “Dạ Yến Nhà Quan” còn là dịp để cộng đồng nữ doanh nhân có thể cùng nhau gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn vươn ra ngoài thế giới.

  “Dạ Yến Nhà Quan” là một bộ sưu tập thời trang áo dài ấn tượng của nhà tạo mốt Hoài Sang 

“Dạ Yến Nhà Quan” đã diễn ra thành công và tốt đẹp với màn trình diễn của 40 người mẫu diện áo dài của nhà thiết kế Hoài Sang. Được biết, đây cũng là một trong sự kiện khởi động cho chuỗi hành trình Kết nối Kiến tạo Doanh nhân do Dese Community tổ chức.

  “Dạ Yến Nhà Quan” với màn trình diễn của 40 người mẫu diện áo dài 

Theo chia sẻ của bà Amanda Nguyễn Ngọc – đại diện Dese Community, với khẩu hiệu "Doanh nhân trẻ Việt Nam - Tiên phong đổi mới - Kiến tạo tương lai", Dese Community mong muốn thổi bùng lên ý chí, nhiệt huyết của toàn thể các thành viên doanh nghiệp cùng chung tay kiến tạo những giá trị mới. Dese Community sẽ kết nối cộng đồng doanh nhân cùng nhau bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, qua đó góp phần phát triển kinh tế của đất nước.

  Sự kiện khởi động cho chuỗi hành trình Kết nối Kiến tạo Doanh nhân do Dese Community tổ chức