Phẫn nộ thầy giáo đưa nữ sinh 12 tuổi vào nhà nghỉ quan hệ rồi quay clip nóng

18:21 | 01/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Công an quận 9 TP.HCM cho hay đơn vị vừa bắt giữ một thầy giáo cấp 2 về hành vi "hiếp dâm trẻ em" với nữ sinh 12 tuổi.
Theo thông tin trên báo BVPL, Công an quận 9. TP.HCM vừa bắt giữ một thầy giáo vì hành vi quan hệ với nữ sinh 12 tuổi rồi quay clip nóng. Đối tượng này tên D.V.L. (27 tuổi, tỉnh Đồng Nai), hiện đang là giáo viên một trường cấp 2 ở tỉnh Bình Dương.
 
Thầy giáo đưa nữ sinh 12 tuổi vào nhà nghỉ quan hệ
 
Theo thông tin ban đầu, L. và nữ sinh tên H. (12 tuổi, học sinh của L. đã đổi tên) có quan hệ tình cảm với nhau, cả hai thường nhắn tin tâm sự qua điện thoại, mạng xã hội. Vào khoảng tháng 8/2020. L. cùng em H. tới quận 9, TP.HCM đi chơi rồi vào nhà nghỉ. Tại đây, L. đã thực hiện hành vi đồi bại với nữ sinh 12 tuổi, dùng điện thoại quay clip nóng. Ngày 26/10, L. gửi đoạn clip trên cho em H. xem.
 
Sau đó đến ngày 28/10, L. lại đưa em H. tới nhà nghỉ để quan hệ. Sự việc sau đó bị gia đình nữ sinh phát hiện nên đã làm đơn trình báo gửi cơ quan Công an.
 
Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã yêu cầu L. tới trình diện, phục vụ công tác điều tra. Tại trụ sở, L. thừa nhận đã có 2 lần đưa em H. tới khách sạn để quan hệ dưới sự đồng thuận của em H.
Công an quận 9 đã bắt giữ L. vì hành vi "hiếp dâm trẻ em", đồng thời tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật. Công an quận 9 đang hoàn tất hồ sơ để chuyển giao vụ việc lên Công an TP.HCM tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.
 
Trước đó vào năm 2019, TAND Cấp cao Đà Nẵng đã mở phiên xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Quang Chung (50 tuổi, Quảng Nam) về tội danh Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô trẻ em. HĐXX đã quyết định tăng mức án đối với bị cáo Chung từ 24 năm thành chung thân.
 
Thầy giáo đưa nữ sinh 12 tuổi vào nhà nghỉ quan hệ
 
Theo cáo trạng, trong 2 năm 2015-2016, Chung là giáo viên tại một trường tiểu học ở Quảng Nam. Trong thời gian công tác, Chung đã nhiều lần giở trò đồi bại với nữ sinh trong trường. Trong đó, em T. (10 tuổi, học lớp 1) thường xuyên bị ông Chung hực hiện hành vi dâm ô. Em L. (12 tuổi, học lớp 3) cũng hay bị đối tượng vào phòng làm việc vào giờ ra chơi, trong đó có 1 lần thực hiện hành vi dâm ô với nữ sinh này.
 
Cũng theo cáo trạng, trong thời gian công tác tại trường, ông Chung từng nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô cháu C. (12 tuổi, học sinh lớp 3). Các cháu sau đó đã kể lại cho bố mẹ và gia đình đã gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo hành vi đồi bại đối tượng, PLO đưa tin.
 
 
 
Linh Chi