Phát hiện thi thể nữ giới không nguyên vẹn trôi dạt trên sông Sài Gòn, quận Thủ Đức

15:46 | 02/12/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Thi thể một người phụ nữ không nguyên vẹn vừa được phát hiện trên sông Sài Gòn đoạn qua quận Thủ Đức. Hiện Công an đã có mặt tại hiện trường điều tra.
Cách đây ít phút trên fanpage "Tôi là dân Thủ Đức" chia sẻ thông tin phát hiện thi thể nữ giới không nguyên vẹn.
 
Theo bài đăng, thi thể nữ giới được người dân phát hiện khi đang trôi trên sông Sài Gòn đoạn qua khu vực kho Thủ Đức ở Cảng ICD Transimex đường số 1, Trường Thọ.
 
Vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận Thủ Đức, TP HCM
Bài đăng trên facebook
 
Cũng theo bài đăng này, thi thể móp nửa đầu, mất cánh tay phải và không mặc áo. Thi thể chỉ mặc quần màu vàng. 
 
Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng trình báo sự việc lên cơ quan điều tra. Ít phút sau, Công an có mặt phong tỏa hiện trường, trục vớt thi thể lên bờ để tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân tử vong.
 
Cũng tại TP Hồ Chí Minh, trước đó vào ngày 27/11, trên mạng xã hội xôn xao thông tin, chủ căn nhà 3 tầng tại đường số 3, khu dân cư Him Lam (phường Tân Hưng, quận 7, TP Hồ Chí Minh) phát hiện chiếc vali màu hồng chứa thi thể người đặt trong nhà vệ sinh, cạnh bên có kìm cộng lực và 2 cưa tay.
 
Vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận Thủ Đức, TP HCM
Nơi phát hiện thi thể nạn nhân
 
Đến tối cùng ngày Công an phường Tân Hưng (quận 7) vào cuộc phong tỏa hiện trường, phối hợp với Công an quận 7 và Công an TP Hồ Chí Minh tổ chức điều tra.
 
Đến sáng 28/11, cơ quan điều tra xác định đây là vụ giết người, phân xác man rợ. Nạn nhân được xác định nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. 
 
Cùng ngày, Công an xác định hung thủ gây án là Jeong In Cheol (35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc). Jeong In Cheol là giám đốc công ty có trụ sở ở quận 7. Nạn nhân Han Tong Duk (bạn của Jeong In Cheol, 33 tuổi, người Hàn Quốc).
 
Cơ quan điều tra xác định, Jeong và nạn nhân có mâu thuẫn tiền bạc. Cuối cùng Jeong mời bạn đến căn nhà số 24 uống bia rồi sát hại, phân xác giấu trong vali màu hồng và 3 túi nilon màu đen. Gây án xong cướp tài sản của nạn nhân rồi bỏ trốn.
 
Khám nghiệm hiện trường vụ giết người, phân xác ở quận 7
 
 
Hương Quỳnh